1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu 0933.86.86.00 - Lời khuyên giúp bạn mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng 1 cách an toàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ruttienthetindung, 22/6/17.

 1. ruttienthetindung

  ruttienthetindung Thành Viên

  Bạn phải có trách nhiệm bảo vệ thẻ tín dụng
  Hầu hết đối với các nhà phát hành thẻ tín dụng đều bảo vệ người dùng bằng những trách nhiệm sau: Thông qua các chính sách được quy định chặt chẽ của dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ giúp bạn khôi phục và lấy lại được tiền nếu lỡ như thẻ của bạn bị người khác gian lận.

  Nếu bạn thấy xuất hiện các giao dịch rút tiền từ thẻ đáng ngờ, bạn chỉ việc thông báo cho bên ngân hàng hoặc dịch vụ rút tiền từ thẻ uy tín và họ sẽ giúp bạn điều tra, giải quyết vấn đề này.

  Không mua trong một cửa hàng bất kỳ
  Bước quan trọng đầu tiên : lựa chọn cửa hàng. Khi bạn có một sự lựa chọn cho riêng mình, hãy chọn một cửa hàng trực tuyến mà bạn đã biết đến danh tiếng của nó hoặc bạn đã sử dụng sản phẩm mà cửa hàng đó cung cấp. Hãy chắc chắn rằng các điều khoản chung và các điều kiện bán hàng rõ ràng, cửa hàng đó địa chỉ cụ thể đi kèm với hình thức liên hệ rõ ràng (điện thoại, email).

  Nếu bạn chưa có sự lựa chọn cho mình và bạn nghi ngờ về độ tin cậy của nhà cung cấp, xin vui lòng liên lạc với họ qua điện thoại hoặc email để kiểm chứng sản phẩm của họ. Hãy tiến hành tìm kiếm trên mạng Internet với tên cửa hàng hoặc hỏi ý kiến của cộng đồng mạng trước khi mua hàng để tìm một địa chỉ thay thế.

  Theo dõi các khoản thu/chi tiện lợi thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ rút tiền từ thẻ có uy tín
  Nếu bạn quyết định lựa chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng thật của mình, bạn nên kiểm tra xem số tiền ghi nợ tương ứng với yêu cầu mua hàng của bạn, nhất là nếu bạn là một người nghiện mua hàng trực tuyến.

  Hãy chắc chắn rằng mỗi thẻ ghi nợ ngân hàng hoặc tài khoản trực tuyến của bạn phù hợp với số tiền mà bạn giao dịch rút tiền từ thẻ khi mua hàng trên mạng. Nếu bạn thấy có sự bất hợp lí với bất kỳ khoản thanh toán nào của mình, xin vui lòng liên hệ với ngân hàng để hoặc dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nơi bạn đăng ký có một lời giải thích xác đáng.

  Hiện nay, nhu cầu mua sắm trực tuyến của con người ngày càng cao đi đôi với nó là lừa đảo qua thẻ tín dụng ngày càng tăng. Có rất nhiều người vẫn không cảm thấy tự tin khi mua sắm trực tuyến bằng thẻ thay vì phải sử dụng tiền mặt. Phần lớn những người tiêu dùng đều cảm thấy lo ngại và không an toàn khi mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng (credit), thẻ ghi nợ (debit) hoặc thẻ trả trước (prepaid card). Chính vì vậy bài viết sau đây đưa ra lời khuyên giúp bạn mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng 1 cách an toàn.

  Lời khuyên giúp bạn mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng 1 cách an toàn được áp dụng cho tất cả các dịch vụ rút tiền từ thẻ ngân hàng BIDV, rút tiền từ thẻ ngân hàng HSBC, rút tiền từ thẻ ngân hàng Đông Á, rút tiền từ thẻ ngân hàng HDbank, rút tiền từ thẻ ngân hàng ABbank, rút tiền từ thẻ ngân hàng MBbank, rút tiền từ thẻ ngân hàng Nam Á...v..v..


  [​IMG]

  rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chi phí thấp nhất
  Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7


  Dễ dàng điều khiển hơn khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ có uy tín
  Không giống như tiền mặt, nếu bạn chẳng may làm rơi hoặc thất lạc thẻ tín dụng thì coi như sẽ mất đi vĩnh viễn. Trong khi đó, với thẻ thanh toán thì bạn có thể hủy bỏ giao các dịch từ xa, thuận tiện trong việc mua sắm.

  Tiện lợi và an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ có uy tín
  Trong việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ cho phép bạn có thể mua sắm ở các trang web nước ngoài, cung cấp các phương pháp thuận tiện nhất để bạn thanh toán thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ có uy tín. Hơn nữa, các ngân hàng không ngừng đầu tư vào công nghệ mới và các nền tảng để giúp người dùng an toàn hơn mỗi ngày.

  Không lưu giữ thông tin trên mạng
  Cuối cùng, một số trang web có thể cung cấp tại thời điểm thanh toán lệnh "nhớ" các thông tin thanh toán để tạo điều kiện thuận tiện cho những giao dịch rút tiền từ thẻ tiếp theo của bạn. Không nên chọn «đồng ý» để tránh số thẻ của bạn lưu lại trên hệ thống dữ liệu bán hàng của trang web đó.

  Nếu vì lý do nào đó mà bạn muốn lưu giữ thẻ tín dụng này, hãy chọn một mật khẩu hỗn hợp có cả chữ hoa, chữ thường, số và chữ để tránh tài khoản của bạn bị hack. Tất nhiên, không bao giờ sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều trang web mua sắm khác nhau.

  Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi 0933.86.86.00 – 0967.988.138 để được tư vấn và được phục vụ nhanh nhất, Xin cảm ơn !
  Địa chỉ: 71 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, HCM
  Điện thoại: MS – Thanh 0933.86.86.00 – 0967.988.138(SMS/Zalo/Viber)
  Skype: phuong.thanh1 – Website: ruttiengiare.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này