1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu 1 vài App tiếp thị kết liên rộng rãi hiện nay và cách hoạt động của chúng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Quynhtram3698, 8/10/20.

 1. Quynhtram3698

  Quynhtram3698 Thành Viên

  1 vài App tiếp thị kết liên rộng rãi hiện nay và cách hoạt động của chúng

  App tiếp thị kết liên là gì? Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ này chưa? Hôm nay tối sẽ giảng giải cụ thể cho các bạn về các App tiếp thị kết liên này để bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng, trong khi hầu như các bạn đều đã từng sử dụng qua nhưng lại không biết nó là gì.

  1. một vài App tiếp thị liên kết rộng rãi hiện nay
  ví như bạn là một người thích tìm sắm online thì có nhẽ trong chiếc smartphone của các bạn sẽ có cái đặt những App ứng dụng như là lazada, shopee, sendo,…vậy bạn chỉ biết đây là các App sắm tìm online thường nhật hay còn biết bên trong nó là một hệ thống kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn về 1 số App tiếp thị kết liên này nhé! Đầu tiên chứng ta hãy liệt kê ra các App phổ quát như sau:

  - Lazada

  - Shopee

  - Sendo

  - Tiki

  - Adayroi

  - Nguyễn Kim...

  [​IMG]

  một vài App về tiếp thị kết liên  Sau lúc liệt kê ra một vài App như trên thì chúng ta hãy cùng Nhận định về 2 App đang chiếm ưu điểm trong thị phần hiện nay, Ban đầu chúng ta không thể không nói tới App tiếp thị kết liên Lazada.

  App tiếp thị liên kết Lazada
  Lazada được xem như là một ông lớn tại Đông Nam Á nói riêng và Việt Nam tổng thể, trong khoảng trước cho tới hiện tại luôn đi đầu trong ngành thương mại điện tử. Kèm theo ấy Lazada còn có thêm Lazada Affiliate hoạt động theo mảng tiếp thị liên kết. Việc lớn mạnh App tiếp thị liên kết Lazada đã mang đến cực nhiều ích lợi cho hợp tác viêc online.

  Trên Lazada có gần như các ngành hàng với hàng triệu sản phẩm. Đều đặn có những chương trình khuyến mãi giúp các bạn tiện dụng giới thiệu bạn đọc tậu hàng. Mức hoa hồng cao lên đến 13%, thuận lợi đăng ký account. Và có điểm chung lúc làm tiếp thị liên kết ấy là ko cần vốn, Tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao, thời gian lưu cookies 30 ngày.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết với app Lazada  khi các bạn đã hiểu App tiếp thị liên kết Lazada hoạt động như thế nào và có nhu cầu đăng ký làm tiếp thị trên App Lazada thì dưới đây là các bước đơn thuần để các bạn có thể tiện lợi tiến hành hành vi đăng ký sử dụng:

  § Đăng ký làm tiếp thị liên kết qua với app Lazada
  Bước1: Đăng ký tài khoản trên Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp của Lazada nhé!

  thao tác 2: Chọn sản phẩm thích hợp mà bạn muốn quảng cáo, tạo link affiliate cho sản phẩm.

  thao tác 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada và các sản phẩm các bạn ưa thích phê chuẩn bài viết, video, post, lăng xê, v.v…trên website, blog, mạng xã hội, Youtube.

  thao tác 4: Đặt link Affilate sau ấy quảng bá đến mọi người để tìm kiếm khách hàng.

  thao tác 5: khách hàng nhấn vào link affiliate mà các bạn đã san sớt đến họ.

  thao tác 6: khách hàng tậu hàng thành công và thanh toán thành công.

  thao tác 7: Sau lúc quý khách tìm hàng thành công bạn sẽ được nhận hoả hồng do Lazada trả tiền.

  [​IMG]

  Đăng ký tiếp thị liên kết với Lazada

  App tiếp thị liên kết Shopee
  Shopee hiện nay cũng đang là một trang thương mại điện tử to tại Việt Nam, với chiến lược truyền thông mạnh nên khi chúng ta lướt web hay mạng thị trấn hội đều thấy những hình ảnh của shopee hiện lên. App tiếp thị liên kết Shopee hiện nay hoạt động rất mạnh ở thị phần Việt Nam.

  Trên Shopee có hầu hết các ngành hàng với hàng triệu sản phẩm, từ các sản phẩm dùng thường ngày cho tới các sản phẩm cao cấp. Đều đặn có các chương trình khuyến mãi giúp bạn thuận tiện giới thiệu độc giả tìm hàng. Mức hoả hồng cao, lên đến 11%, thuận lợi đăng ký account. Và Shopee cũng có điểm chung khi làm tiếp thị liên kết đó là ko cần vốn.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên với app Shopee

  § Đăng kí account tiếp thị liên kết với app Shopee
  Cũng giống như Lazada thì Shopee cũng có những thao tác đăng ký dưới đây:

  Bước1: Đăng ký account Shopee Vietnam Affiliate để trở nên đối tác trực tiếp của Shopee.

  thao tác 2: Chọn sản phẩm mà bạn muốn quảng bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

  bước 3: Tạo nội dung san sớt về Shopee & các sản phẩm bạn ưa thích chuẩn y bài viết, video, post, quảng bá, v.v…trên website, Blog, mạng thị trấn hội....

  thao tác 4: Đặt link Affilate và quảng bá sản phẩm tới mọi người

  thao tác 5: quý khách click vào link affiliate.

  bước 6: khách hàng tìm hàng thành công.

  bước 7: Nhận hoả hồng do Shopee trả tiền.

  [​IMG]

  Đăng ký tiếp thị kết liên với shopee

  Ngoài Laazada và shopee thì hiện nay trên thị trường cũng có muôn ngàn App tiếp thị kết liên như Tiki, sendo,… chúng cũng hoạt động như vậy nhau và có quy trình đăng kí như vậy nhau chỉ không giống nhau ở chính sách và mức hoả hồng của các bạn sau khi bán sản phẩm.

  2. Tiếp thị kết liên qua app hoạt đồng như thế nào?
  Trong thực tiễn hiện nay bạn có thể thấy hàng ngày có hàng loạt bạn bè trên mạng thị trấn hội của các bạn san sẻ những đường dẫn từ các trang tìm mua điện tử với lời kêu gọi các bạn bè hãy vào đường link đó và mua tậu. Lúc bạn vào đó mua tậu thì các bạn của các bạn sẽ được tính hoả hồng cho sản phẩm bạn vừa sắm. Đó chính là cách tiếp thị kết liên qua App hoạt động.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết qua App

  3. Lời kết
  Sau bài viết này tôi mong mình có thể giúp bạn hiểu được như thế nào là App tiếp thị kết liên và cách hoạt động của App tiếp thị liên kết trong cuộc sống tiếp giáp với chúng ta. Nếu như bạn có ý kiến hay các san sẻ khác về chủ đề này thì hãy để lại một bình luận để mọi người cộng nhau học hỏi nhé!

  Cập nhật thông báo mới nhất về tiếp thị liên kết tại website https://mangtiepthilienket.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này