1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu 1 vài chương trình tiếp thị liên kết du lịch tốt nhất

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi ngocha97, 18/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên

  1 vài chương trình tiếp thị liên kết du lịch tốt nhất
  Với những lý do đầu bài mà mình đã nêu ra thì tin rằng các bạn đã hiểu tại sao du lịch được đề cập tới như một thị trường cực kì tiềm năng để bạn khởi đầu thử sức kiếm tiền bằng Tiếp thị kết liên du lịch.

  1. Tiềm năng của thị phần du lịch.

  vừa qua mình thấy tương đối phổ thông bạn để ý đến hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết du lịch với sản phẩm và nhắm tới các đối tượng tại thị phần Việt Nam. Và cũng có phổ thông hơn những hướng dẫn làm affiliate ở thị phần trong nước.

  [​IMG]

  Dạo quành facebook bạn có thể thấy không ít các bạn trẻ, nói quanh năm suốt tháng họ tậu những địa điểm du lịch đẹp, bãi tắm này kia, miễn có review đẹp, tốt, bắt mắt là khả năng họ sẽ đi rất là cao.

  khởi hành điểm trong khoảng việc các bạn cho họ các Phân tích hay tiếp cận những địa điểm họ chưa đi, muốn đi, các bạn sẽ tiện lợi quảng bá và ăn hoả hồng trong khoảng 2 loại hình nhà cung cấp đấy là VÉ phi cơ và THUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN.

  Vé máy bay bây giờ ko còn là chuyện của giới đại gia như vài năm về trước nữa rồi, hiện tại giá vé máy bay là khá rẻ và mọi người cũng sẵn sang đầu tư để thuận lợi và đỡ mệt hơn. Còn thuê phòng khách sạn thì ấy là nhu cầu cần thiết. Trong khoảng đây bạn tiện lợi thấy du lịch quá tiềm năng cho những publisher.

  Mức hoả hồng của mỗi một Affiliate Program cho mảng này cũng không nhỏ, làm ở thị trường Việt Nam thì kèm theo các bạn phải hài lòng là không có chuyện ăn 1 sale thì hoả hồng lên đến mấy chục đô la, vài trăm đô la như khi bạn thực hành sản phẩm số bên nước ngoài được. Nhưng bạn an tâm, mình đã có tham khảo qua các chương trình và nhận thấy, mức hoa hồng cho bạn là hơi ổn so với công sức bỏ ra.

  Lý do cho việc này cũng ko có gì bất ngờ lúc :

  + khuynh hướng dùng, tìm kiếm review Tìm hiểu các nhà sản xuất, địa điểm, ăn uống đang dần trở thành thói quen không-thể-không-có của một phòng ban người dùng phần nhiều ấy là – bạn trẻ Việt.

  ví dụ trong mùa hè sẽ có sự bùng nổ cực kì lớn của nhu cầu du lịch, tắm biển, thuê phòng khách sạn, đặt vé phi cơ. Ngày nay, với sự xuất hiện của phổ biến nhà sản xuất vận động tiện lợi, cơ sở chất lượng, nhân tiện nghi, giá cả lại hợp lý, đã thu hút rất đông mọi người chọn lựa đó là điểm tới cho các chuyến đi ngắn hạn.

  + Còn ở phía dịch vụ, cộng với sự xuất hiện của hai Affiliate Network nổi tiếng của VN là Accesstrade và Masoffer thì những nhà cung cấp đã nhìn thấy tiềm năng của việc đẩy mạnh doanh thu chuẩn y việc dùng Network để tìm những Publisher tiềm năng quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

  2. Các Affiliate Programs hiện có trong lĩnh vực Du lịch

  đề cập tới Affiliate ở Việt Nam thì chẳng thể ko nói tới cái tên bắt đầu lên phong trào này ở thị trường Việt ấy là network ACCESSTRADE và MASOFFER.

  Bài viết này ko nằm ở phạm vi cơ bản là giới thiệu về affiliate nữa mà mình sẽ đi vào các chương trình tiếp thị kết liên của mảng du lịch luôn nên ví như bạn nào chưa hiểu rõ Affiliate Network

  AccesstradeVN và Masoffer là hai tổ chức Affiliate Network, nơi làm trung gian giữa các bạn (Publisher) và các dịch vụ sản phẩm, nhà cung cấp của họ cho bạn lăng xê. Cho nên các bạn có thể an tâm vì khi có network trung gian uy tín như vậy bạn sẽ ko lo công sức quảng cáo có sale của bản thân bị đổ sông đổ biển vì scam hay lừa đảo gì cả.

  Cả hai Network này đều có các chiến dịch affiliate ở mảng du lịch, có rất nhiều sự lựa chọn để bạn bắt đầu, tùy các bạn thích làm cái nào thì làm thôi.

  Để xem được info chi tiết của mỗi chương trình mà mình giới thiệu bên dưới thì bạn hãy đăng ký một account tại 2 network này, về đăng ký hơi đơn giản mình ko hướng dẫn thêm ở đây.

  Tiếp đến, ở cả hai giao diện quản lý cho account Publisher đều có phần gọi là “Đăng ký chiến dịch” – đối với AccesstradeVN và “Danh sách đối tác” – đối với Masoffer.

  ACCESSTRADE
  AccesstradeVN là network ra đời Việc trước tiên tại VN nên số lượng nhà sản xuất của network này tính đến hiện nay là rất đông. Với riêng thị phần Du lịch thì sau lúc lọc ra, mình thấy họ có đến 24 dịch vụ. Đây là một vài tỉ dụ :

  + MYTOUR (Travel)

  Giao diện của AccesstradeVN cho phép các bạn xem qua thông tin chi tiết của rất nhiều dịch vụ chương trình affiliate, tại đó bạn cũng sẽ có đường link đến trang info dành cho Publisher.

  MASOFFER
  Tiếp đến là Masoffer, xuất hành sau Accesstrade tính đến nay Masoffer chưa có phổ biến dịch vụ nhưng về giao diện điều hành của Masoffer hiện rất hiện đại và tiên tiến và rất nhân thể ích với người dùng, phổ quát tính năng tương trợ tốt cho Publisher.

  [​IMG]

  Đây là một vài dịch vụ tiêu biểu trong ngành du lịch, chủ yếu về bán vé máy bay và nhà cung cấp đặt phòng khách sạn tương tự như AccesstradeVN. Để xem được chi tiết thông tin về nhà cung cấp và mức độ ưu đãi dành cho Publisher bạn có thể bấm vào xem như sau

  [​IMG]

  Một tỉ dụ về thông tin từ dịch vụ được network Masoffer cung ứng rất rõ ràng

  [​IMG]

  gồm những những thông báo về tỷ lệ san sớt, luật lệ ghi nhận đơn hàng và các lưu ý dành cho Publisher khi PR nhà cung cấp của họ.

  Còn tương đối nhiều nội dung affiliate tới từ những nhà cung cấp khác, các bạn có thể đăng ký account ngay để tham khảo và cân kể chọn lựa chiến dịch/chương trình phù hợp.

  3. 1 Số cách lăng xê hiệu quả.
  lúc các bạn đã tuyển lựa được thị trường tiềm năng và nhà cung cấp tốt, bước Tiếp đến các bạn sẽ cần xác định những cách quảng cáo nào sẽ bắt đầu ứng dụng để mang về đơn hàng cho nhà cung, trong khoảng đó bạn mới có hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

  Ở phạm vi bài viết này mình sẽ giới thiệu qua một vài cách truyền bá tuyệt vời các bạn có thể làm ở thị phần Việt Nam đối với ngành nghề du lịch. Chuyên sâu cách làm từng hình thức thì không đơn thuần trong một bài viết là nhắc hết được nên có thể mình sẽ có hướng dẫn thêm nếu như có thời gian.

  Làm website quảng cáo, Phân tích, viết blog về du lịch.
  Kết luận
  Tiềm năng sẽ đi kèm với cạnh tranh lớn…

  Nhưng bất nhắc là làm hình thức gì, thông minh luôn là chìa khóa để bạn thành công với kiếm tiền online và với ngành du lịch ở thị trường Việt Nam cũng vậy , bạn đều có thể sáng tạo ra hình thức của riêng các bạn mà khó người nào có thể bắt chước, như vậy các bạn sẽ vun đắp được 1 business bền vững hơn cực nhiều so với những hình thức PR thuần tuý, đi theo lối mòn.

  Chúc bạn thực hành tốt với hình thức kiếm tiền từ affiliate marketing online tại thị phần Việt Nam, đặc trưng là ngành du lịch đang rất quyến rũ này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này