1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán 3 lưu ý để có một văn phòng nội thất đẹp

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi dangtuyet, 19/11/16.

 1. dangtuyet

  dangtuyet Thành Viên

  Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, đảm bảo về công năng sử dụng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như thể hiện được tiềm lực, thế mạnh của công ty.

  Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp , có tính thẩm mỹ cao, thuận tiện cho công việc sẽ giúp công ty thành công, phát triển, tạo không gian làm việc Tốt nhất cho nhân viên. Vậy làm thế nào để có một không gian nội thất đảm bảo tất cả những yếu tố trên

  Văn phòng hiện đại với màu trắng trang trọng

  Theo một số nhà thiết kế nội thất, để có một văn phòng làm việc đẹp bạn hãy đảm bảo về mặt công năng, lưu ý nhiều đến ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn chiếu sáng. Ánh sáng là rất quan trọng bởi chúng tôn lên vẻ đẹp của văn phòng và tạo không gian làm việc dễ chịu. Ánh sáng trong văn phòng được áp dụng phổ biến nhất là loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight… nên sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn là trực tiếp để không gây chói mắt khi làm việc.

  Mỗi màu sắc khác nhau lại mang lại không gian làm việc không khí khác

  thiết kế văn phòng theo phong thủy chia không gian làm việc một phương thức khoa học, nội thất đẹp view thoáng, thích hợp , tạo lối đi lại cho nhân viên. Phòng khách là nơi tiếp đối tác cần chọn vị trí gần cửa chính, dùng những gam màu trầm để tạo nên sự trang trọng một vài vẫn trang nhã.

  [​IMG]


  Ngược lại với phòng nhân viên thường điều chỉnh theo chủng modul có một vài vách ngăn lửng để có thể tiết kiệm không gian và thuận lợi cho việc trao đổi thông tin trong quá trình làm việc.  Với phòng giám đốc nên áp dụng các màu sắc đậm hơn một vài không gian còn lại để có thể làm nổi bật vị trí của cơ thể lãnh đạo, nên chú ý đến phong thủy, bài trí một vài vật phẩm phong thủy hợp tuổi sếp..Để có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp bạn nên để những tủ tài liệu làm vách ngăn văn phòng giúp lưu trữ tài liệu và tạo nên bức tường ngăn cách , tiết kiệm diện tích.

  Tìm hiểu http://thietkevanphongworkandwonder.blogspot.com/

  Bàn ghế lựa chọn hợp lý để thuận lợi di chuyển

  Văn phòng làm việc có vai trò lớn trong việc xây dựng, quảng bá tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, vì thế thiết kế nội thất văn phòng làm việc lưu ý về thẩm mỹ và công năng áp dụng hình thành nguồn cảm hứng bất tận để nhân viên có khả năng làm việc, gây ấn tượng với khách hàng.  do đó khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp cần khám phá kỹ lĩnh vực sinh hoạt , kinh doanh, đặc thù, slogan của công ty để lựa chọn phong cách thức cho hợp lý nhất có thể là hiện đại, lây lan thống, phong liệu pháp năng động, phá hướng .
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này