1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu 3 Website sản xuất video Intro & làm video clip Animation Bigstar Media

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vuquoc1993, 26/11/18.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Thành Viên

  Có rất nhiều muốn tạo một clip intro hoặc animation. Trong khi, các bạn lại không biết sử dụng các phần mềm tạo video chuyên dụng. Sau đây, mình sẽ giới thiệu các bạn 3 website tạo video intro mà ko cần sử dụng phần mềm chuyên dụng tạo video.
  Mong rằng những chia sẻ của dịch vụ làm video clip animation Bigstarmedia có thể giúp bạn tự làm video giới thiệu hiệu quả.
  1. Website sản xuất video flixpress.com

  [​IMG]
  Flixpress.com là một dịch vụ làm clip trực tuyến mang tính đột phá. Nó tương trợ người mua sản xuất các clip cao cấp chỉ trong vài phút. Bạn thích sự đơn giản hay phức hợp, Flixpress đều có thể phục vụ yêu cầu của bạn.
  Flixpress cung cấp nhiều mẫu giới thiệu facebook, bạn có thể lấy ý tưởng từ website này.
  Những tính năng nổi bật của Flixpress

  – sản xuất các video trực tuyến có chất lượng thấp nhất.
  – trải nghiệm kỹ thuật sáng sản xuất video cải tiến nhất trên thế giới. Flixpress sẽ khiến cho bạn biến thành nhà tạo video chuyên nghiệp nhất.
  – Hiệu quả và kiệm ước chi phí
  – tương trợ nhiều template free cho người mua.
  – Thư viện nội dung phong phú.
  – Flixpress tương trợ người dùng vững mạnh các clip với nhiều mục tiêu khác biệt. ( Thí dụ như: kinh doanh, slideshow ảnh gia đình….)
  – hoàn tất ko cần cài đặt. Flixpress cũng ko yêu cầu người dùng phải hiều biết về máy tính hay video.
  – Linh hoạt và độc lập sáng tạo.
  – Tùy biến layout, văn bản, audio, thời kì chạy, màu sắc…
  – Flixpress phát triển các clip với tốc độ “ chóng mặt”, chỉ trong một đôi phút.
  2. Website sản xuất video powtoon.com

  [​IMG]

  Powtoon.com là một phần mềm trực tuyến giúp bạn tạo được những video chỉ bằng việc kéo thả công cụ. Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những dòng tùy chọn miễn phí và mẫu chuyên nghiệp trả phí.
  Sử dụng Powtoon free là cách nhanh nhất giúp bạn phát hành clip thực hiện chiến lược Virual marketing. Video được chia sẻ trên mạng xã hội sẽ tạo sự lôi kéo lớn đối với khách hàng của bạn.
  Sử dụng Powtoom là cách bạn giảm chi phí mua các phần mềm đắt tiền khác. Bạn không cần setup thêm bất cứ một khí cụ nào khác khi dùng Powtoon.
  Website hỗ trợ cho việc kể một câu chuyện Công ty, giới thiệu câu chuyện về Doanh nghiệp bạn.
  3. Website sản xuất video Fiverr.com

  [​IMG]

  Fiverr.com là thị trường trước tiên cho các dịch vụ chỉ từ $5. Hàng ngày, thông qua Fiverr.com có rất nhiều người dùng và bán các dịch vụ và Mặt hàng. Hàng loạt dịch vụ sẵn có từ giới thiệu kinh doanh,mạng xã hội cho đến các video hài hước, xây dừng đồ họa.
  Bạn có thể tìm thấy trọn vẹn những vũ trang bạn cần. Người từ khắp nơi trên thế giới tụ tập lại trong trang web này và cung cấp các dịch vụ chuyên môn. Bạn có thể biến thành một thành viên của đồng đội hoàn hảo này hoàn toàn free.
  Nguồn: https://bigstarmedia.vn/sitemap
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này