1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán 4g viettel giá rẻ chất lượng cao

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi zozovn, 3/11/17.

 1. zozovn

  zozovn Thành Viên

  Bạn muốn vào mạng, nhưng chưa biết lựa chọn gói cước nào để đăng ký. Hãy đăng ký ngay 4g viettel để nhận được nhiều ưu đãi mới nhất. Với dịch vụ 4g viettel, bạn sẽ được truy cập với tốc độ cao, đường truyền ổn định, mà không lo bị giật, lag, … khi bạn đang xem một trương trình truyền hình yêu thích nào đó mà mạng chậm, lúc nào cũng trong tình trạng chờ, hoặc đang loading,… thì thật khó chịu. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay 4g viettel của chúng tôi ạ.
  [​IMG]

  “Lướt mạng thả ga, không lo về giá”, một trong những dịch vụ mới đây của viettel đã được nhiều khách hàng quan tâm. Thay vì phải đăng ký những gói cước thông thường, và chi phí bỏ ra hàng ngày cho khách hàng một nhiều thì gói cước mimax viettel thực sự là lựa chọn tối ưu. Đặc biệt, khi bạn sử dụng gói cước hết tốc độ cao sẽ chuyển sang tốc thường nhưng tốc độ đường truyền vẫn ổn định và đảm bảo cho người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tối để biết cách đăng ký mimax viettel bạn nhé.
  [​IMG]

  Đọc tin tức, giải trí, xem phim hay thậm chí làm việc online dường như là việc quá đơn giản. Với smartphone bạn có thể làm chủ tất cả mọi kiến thức, các lĩnh vực và công việc hàng ngày bằng cách đăng ký 3g cho viettel mọi thứ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn không còn phải phụ thuộc vào mạng wifi, mà có thể làm việc 24/24, giải trí… thật đơn giản phải không. Hãy đăng ký ngay 3g cho viettel của bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này