1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán 5 đặc tính vượt trội của cửa kính thông minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi simon285, 13/9/16.

 1. simon285

  simon285 Thành Viên

  cửa kính tự động đã ngày càng được rất nhiều người dân ưa chuộng và tiêu dùng do một vài đặc tính siêu nổi trội của chúng. Hãy cùng nhau khám phá nhé.


  Thích thú với nhiều sản phẩm cửa kính siêu đẹp mắt


  Có khá nhiều các mẫu cửa kính tự động đẹp nguyên nhân do chúng được gắn kết từ loại kính đạt chất lượng cao- kính cường lực bởi thế nó luôn mang hình thức tinh tế, sang trọng cho mọi công trình kiến trúc. Điều chế từ nguyên liệu kính cường lực cao cấp chính vì thế chất lượng của sản phẩm được ưa chuộng hơn so với vật liệu kính thông thường cực kì nhiều.


  [​IMG]


  Sử dụng đơn giản, tiện ích cho mọi người


  Cửa thông minh đa phần được sử dụng ở các địa điểm có rất đông người với các đối tượng khác nhau tuy nhiên nhờ tính tự động đóng mở của nó mà dù là người có tuổi hay trẻ nhỏ hoặc những người tật nguyền đều có thể dễ dàng đi qua mà không hề cần đến sức lực.


  Có lẽ đây là tính năng làm cho những trung tâm thương mại, khu vui chơi mua sắm, siêu thị tiêu dùng sản phẩm cửa kính thông minh này.


  Không hề phát ra tiếng động khi đóng mở


  Cửa tự động đóng mở không gây ra tiếng ồn khi đóng mở như những loại cửa kính mẫu mã cổ điển khác tạo sự thoải mái cho những người đi lại thỉnh thoảng là tạo ra cảm giác dễ gần chào mời khách ra vào.


  Tự động cảm biến và vô cùng an toàn


  Từ một vài đặc tính vượt bậc của dòng kính cường lực cao cấp đã tạo ra một kiểu cửa kính có chức năng chịu lực vô cùng cao. Tất nhiên là đối với một vài ảnh hưởng thông thường xung quanh thì nó hầu hết đều có thể đối phó lại 1 cách khá dễ dàng.


  Khả năng an toàn cao, khả năng vỡ không hề cao cộng thêm các sáng tạo của người thiết kế với một số khung bao ngoài cực kì nhiều hình dáng thì việc bảo đảm an toàn lại càng được tăng lên khá nhiều. Chính vì vậy đa số tạo cho người lựa chọn cảm giác yên tâm khi lựa chọn chúng.


  Mở cửa rộng ưu điểm nổi trội của cửa kính tự động


  1 vài hãng cửa thường dùng chỉ có thể mở được tối đa với độ rộng không quá lớn khiến cho độ rộng lối ra vào dễ bị vướng víu vật dụng hoặc phải tránh né khi có nhiều người ra vào cùng một lúc.


  Bởi vậy, với mục đích thiết kế lắp đặt cho một vài kiến trúc theo phong cách hiện đại thì độ rộng của cửa kính đóng mở tự động đã được thay đổi rõ rệtđộ rộng của nó có thể lớn hơn rất nhiều độ mở rộng của 1 vài loại cửa khác tiêu biểu là khi lắp ráp tại 1 vài trung tâm lớn- nơi cần có lối ra diện tích lớn.

  Xem thêm : các mẫu cửa kính tự động
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này