1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

5 Lý do bạn nên mở cửa hàng nhượng quyền ngay hôm nay

Thảo luận trong 'Sang nhượng cửa hàng' bắt đầu bởi phamanh43, 27/12/18.

 1. phamanh43

  phamanh43 Thành Viên

  Việt Nam tiếp tục có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Dân số trẻ muốn chi tiêu cho ăn uống ở ngoài nhiều hơn. Vì vậy, trong tương lai, với tình hình kinh tế thuận lợi, nhu cầu tiêu dùng đối với các thương hiệu quốc tế nổi tiếng ngày càng tăng, sự nhạy bén của nhà đầu tư nên hoạt động nhượng quyền thương mại của Việt Nam sẽ rất sôi động, đặc biệt là nhượng quyền thương hiệu trà sữa – đang gây bão trên thị trường hiện nay – nhu cầu uống trà sữa tăng vượt bậc – xu thế nhượng quyền sinh lợi cao – ít rủi ro.

  5 Lý do bạn nên mở cửa hàng nhượng quyền ngay hôm nay

  1. Dễ dàng mở rộng thị phần
  Nếu như để mở một cửa hàng mới bạn phải tốn rất nhiều tiền đầu tư ban đầu, đào tạo nhân viên, xây dựng hình ảnh,… thì với nhượng quyền thương hiệu bạn sẽ không phải đi một mình. Đối tác nhượng quyền sẽ đi cùng san sẻ với bạn lượng khách hàng, chi phí và nhiều công việc khác nữa. Lý do đơn giản là vì bên nhượng quyền cũng cần phải bảo vệ thương hiệu họ gây dựng mà nên chắc chắn bạn sẽ không bị bỏ rơi đâu,

  1. Được phối hợp với cộng sự chuyên nghiệp
  Khi được chọn làm bên được chuyển nhượng nghĩa là bạn đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên sáng giá để vào vòng chung kết. Tại đây bạn sẽ được làm việc với cộng sự nghiêm túc và tận tâm, Không thể tránh khỏi áp lực nhưng khi cửa hàng khai trương sẽ là lúc bạn thu trái ngọt về.

  1. Giảm sức ép cạnh tranh
  Vì bên đối tác nhượng quyền đã có 1 vị trí vững chắc nên khi bạn giới thiệu cửa hàng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng bao gồm cả khách hàng trung thành với thương hiệu. Nhượng quyền giúp bạn đi nhanh hơn trong việc xây dựng hình ảnh và tìm kiếm khách hàng từ đó là giảm áp lực cạnh tranh.

  1. Tận dụng ấn tượng thương hiệu
  Cửa hàng nhượng quyền dễ tạo cảm tình đầu tiên và giúp khách hàng yên tâm với suy nghĩ rằng sản phẩm và dịch vụ luôn được đảm bảo chất lượng. Ví dụ đơn giản như khi phải lựa chọn ngồi ăn trên 1 con phố lạ chúng ta sẽ có xu hướng chọn quán ăn có thương hiệu vốn quen thuộc chứ ít khi vào quán lạ. Vì sao? Vì nhà hàng có thương hiệu kia sẽ mang lại cảm giác an toàn và được đảm bảo

  1. Nâng cao hiệu quả mua hàng
  Vì các thương hiệu sẽ tạo cảm giác an toàn cho người tiêu dùng nên bạn có thể dễ dàng hút thêm nhiều khách qua đường mà không cần đổ 1 số tiền khổng lồ cho Marketing. Điều này không có nghĩa là bạn không cần làm Marketing. Nên nhớ nếu bạn muốn kéo thêm thật nhiều khách hàng hãy tích cực quảng cáo.

  Qua 5 lý do trên, bạn cũng đã hiểu ra phần nào khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu. Bạn đừng lo lắng về bất kỳ thứ gì, nếu bạn có vốn – hãy đầu tư ngay từ bây giờ. Hãy nắm bắt thời cơ và đặt vốn đúng nơi. Hy vọng thành công sẽ mỉm cười với bạn.

  Royaltea – một trong những thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Việt Nam. Với chính sách nhượng quyền hợp lý đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,…, bạn hoàn toàn yên tâm hợp tác với Royaltea – thời gian hoàn vốn nhanh.
   
  Đang tải...
 2. tinhnt

  tinhnt Thành Viên

  mở cửa hàng nhượng quyền có nhiều rủi ro khôngbajn
   

Chia sẻ trang này