1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

7 phương pháp thông bồn cầu đơn giản hiệu quả

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi jonathanvirgo, 26/2/16.

 1. jonathanvirgo

  jonathanvirgo Thành Viên

  7 phương pháp thông bồn cầu đơn giản hiệu quả

  Cách thông tắc bồn cầu là câu hỏi được đông đảo người dùng tìm hiểu, bởi đây là vấn đề mọi sẽ xảy ra ít nhiều trong mỗi gia đình, trong giai đoạn sử dụng bồn cầu, bể phốt sẽ có khi chúng ta vô tình đánh rơi đồ vật cá nhân vào trong bồn cầu, bể phốt làm đường ống dẫn chất thải, nước thải bị tắc, gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.
  [​IMG]
  Hướng dẫn cách thông bồn cầu hiệu quả
  Hôm nay chuyên viên kỹ thuật thông hút bể phốt, sẽ hướng dẫn người dùng 7 cách làm thông tắc bồn cầu đơn giản, hiệu quả cao, với các trường hợp đơn giản người mua với thể tự làm cho một cách nhanh chóng, gọn lẹ.

  Cách 1. Bí quyết thông tắc bồn cầu mang Pittong cao su
  [​IMG]
  Nếu như trong giai đoạn dùng khách hàng phát hiện bể phốt, bồn cầu của nhà bạn có dấu hiệu bị tắc, thì điều đầu tiên chúng ta phải làm là việc chúng ta bắt buộc giữ cho bồn cầu, bể phốt không bị trào nước và chất thải ra bên cạnh. Để làm cho được điều này chúng ta không được cố xả nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, việc này sẽ không khắc phục được tình trạng tắc mà ngược lại làm cho chất thải, nước thải bị trào ngược trở lại và tràn ra nhà vệ sinh của chúng ta, gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng kèm theo có mùi khó chịu sẽ lan tỏa ra khắp nơi.

  Cách 2 : phương pháp thông tắc bồn cầu tại nhà có Baking Soda và dấm
  nếu như bồn cầu, bể phốt nhà bạn đã có dấu hiệu tắc nghẽn thì cũng như ở phần trên Chúng tôi cũng đã khuyến cáo quý khách không nên cố xả nhiều nước vì điều này mang thể sẽ khiến các chất thải, nước thải bị trào ngược và tràn ra không tính làm cho nhà vệ sinh của khách hàng bị ô nhiễm và mùi hôi với thể lây lan sang những phòng khác.

  Cách thông tắc bồn cầu mang Baking Soda
  Sau lúc đã chuẩn bị đầy đủ nước ấm, Baking Soda và dấm, chúng ta tiến hành đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong bể phốt, bồn cầu, hỗn hợp này sẽ tạo ra một quy trình phản ứng hóa học làm mềm và tan chất thải, giấy và 1 số đồ vật khác, từ ấy giúp cho công đoạn thông tắc bồn cầu, bể phốt trở thành nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  Bí quyết 3: cách thông tắc bồn cầu với móc treo quần áo.

  Thứ nhất người dùng lấy một chiếc móc quần áo được xử dụng thường ngày trong gia đình và duỗi chúng ra theo một bí quyết ngẫu nhiên, tiếp ấy quý khách quấn giẻ vào 1 đầu của móc treo quần áo, điều này sẽ giúp cho giai đoạn chúng ta thực hiện thông bồn cầu sẽ giảm thiểu được sự tác động giữa đầu móc treo quần áo mang bồn cầu, vì dây treo rất mang thể sẽ khiến cho hư hại sứ của bồn cầu, bể phốt nhà bạn.

  Cách 4 : Thông tắc bồn cầu với khoan dây cáp.
  Khoan dây cáp là một trong những dụng cụ linh hoạt và được thiết kế giành riêng cho việc quá trình thông tắc bồn cầu, chính vì thế mà khoan dây cáp sẽ không làm tổn hại đến bồn cầu nhưng tính hiệu quả lại rất cao.

  Cách 5 : Thông tắc bồn cầu với máy hút bụi đa năng.
  Thông tắc bồn cầu với cách sử dụng máy hút bụi đa năng để đảm bảo được việc chúng ta có thể hút nước và hút các vật dụng một cách hiệu quả, bởi nếu như các bạn dùng máy hút bụi khô thông thường để hút nước sẽ khiến cho chúng bị hư hỏng ngay lập tức

  Cách 6 : Thông tắc bồn cầu với các sản phẩm Enzyme.
  Với cách này thì rất đơn giản chỉ cần các bạn tìm và mua được những sản phẩm có chứa thành phần Enzyme làm tan cũng như phân hủy được chất thải, nhưng lưu ý những sản phẩm cứ chứa Enzyme này chỉ có tác dụng với các thực phẩm như rau, củ quả … chứ không có tác dụng trên các sản phẩm như đồ chơi trẻ em, khăn vải …

  Cách 7 : Thông tắc bồn cầu với nước xả hóa chất.
  Với cách làm thông tắc bồn cầu với nước xả hóa chất này thì các bạn có thể mua được ở rất nhiều nơi như cửa hàng tạp hóa …nhưng đây sẽ là phương pháp cuối cùng nếu như các bạn đã thử làm thông tắc bồn cầu với 6 cách mà các chuyên viên thông hút bể phốt của Chúng ta đã chia sẻ ở bên trên, vì với chất tẩy rửa hóa chất này sẽ rất độc hại với người, động vật và môi trường.
   
  lephuong425 and Administrator like this.
  Đang tải...
 2. Administrator

  Administrator Think different Thành viên BQT

  Cái này rất cần cho nhà ở tp, đặt biệt chung cư hehe mà hiện tại nếu tắc thì mình toàn gọi cty hỗ trợ thôi! :D
   
 3. lephuong425

  lephuong425 Thành Viên

  Mấy cách này nếu hiệu quả thì cũng đỡ tốn mớ . :D
   

Chia sẻ trang này