1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Accesstrade - mang tiếp thị chẳng thể bỏ qua tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi minhminh, 24/10/20.

 1. minhminh

  minhminh Thành Viên

  Accesstrade - mang tiếp thị chẳng thể bỏ qua tại Việt Nam

  Tiếp thị liên kết Accesstrade luôn là cái tên hiện ra Đầu tiên lúc bạn muốn mua affiliate để kết liên. Vậy điều gì khiến mọi người luôn kể đến cái tên này như vậy. Để giải đáp các câu hỏi trên thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Những ưu và yếu điểm cũng như hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Accesstrade như thế nào. Câu tư vấn sẽ có trong phần nội dung bên dưới.

  1. Tiếp thị kết liên Accesstrade là gì?

  Accesstrade là nền móng affiliate marketing đã xuất hiện trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, tăng trưởng theo mô phỏng CPA (Cost Per Action). Ví như có quý khách thực hiện các hành động như tậu hàng, điền form hoặc đăng ký phê chuẩn đường dẫn Accesstrade phân phối cho bạn thì các bạn sẽ nhận được ưu đãi huê hồng tương ứng.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Accesstrade

  Có thể đề cập, Accesstrade là một network tiếp thị kết liên giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong ấy, advertiser là nhà truyền bá muốn đưa sản phẩm của mình tới sắp hơn với khách hàng duyệt mô hình tiếp thị liên kết. Publisher là đối tác bán hàng của các nhãn hiệu với mong đợi kiếm thêm thu nhập online. Và rút cuộc, customer là đối tượng hướng tới của mô hình trên.

  2. Vì sao nên chọn Accesstrade?

  Có rộng rãi lý do khiến các bạn quyết định nên chọn làm tiếp thị kết liên với Accesstrade. 1 Vài lý do đơn thuần sẽ được nói tới trong phần nội dung bên dưới:

  - Có hệ thống chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng

  - Accesstrade sản xuất một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi các hành động, thao tác mua hàng của khách. Cùng lúc, điều hành chặt chẽ những giao dịch bảo đảm lợi nhuận cho đôi bên.

  - Sự uy tín, chuyên nghiệp trong các bước làm việc

  - Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch cho phổ thông nhãn hiệu to như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada…

  - Sự uy tín cũng như chất lượng trong các bước hoạt động giúp cho Accesstrade trở thành đáng tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác).

  - Tỉ lệ phần trăm huê hồng lên tới 21% nên đã thu hút được đa dạng người làm tiếp thị kết liên Accesstrade.

  3. Tiến trình kiếm tiền cùng tiếp thị kết liên Accesstrade

  3.1 Tạo link

  Sau khi đăng ký tham gia chiến dịch tiếp thị liên kết Accesstrade thành công. Bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chính xác chiến dịch. Những hình thức link tracking đơn thuần mà các bạn có thể áp dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong ấy, Datafeed là hình thức chỉ có thể ứng dụng với website so sánh data của phổ thông dịch vụ không giống nhau.

  3.2 quảng cáo link

  Sau khi đã tạo được link sản phẩm. Các bạn sẽ chia sẻ các link đấy lên những nền tảng tiếp cận quý khách. Thí dụ, nếu như link sản phẩm bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham dự vào những đội ngũ chuyên làm đẹp và san sẻ thông báo sản phẩm và đường dẫn mua hàng. Hiện nay có hơi nhiều cách san sẻ link như trang Facebook cá nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, Google Adword hoặc dùng email marketing.  3.3 Nhận hoả hồng

  tróc nã cập Dashboard, các bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như phần trăm hoa hồng trong các đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc trưng trong chính sách nhận hoa hồng lúc làm tiếp thị kết liên Accesstrade là huê hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách trả tiền cởi mở nhất chỉ có tại Accesstrade.

  4. Những hình thức kiếm tiền chuẩn y tiếp thị liên kết Accesstrade

  Có khá phổ biến hình thức kiếm tiền khi các bạn làm mạng tiếp thị liên kết với Accesstrade. Theo dõi những thí dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những hình thức đó.

  4.1 Website cung ứng mã giảm giá, coupon khuyến mãi

  Đây là hình thức đang có tỉ lệ khó khăn tương đối cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý tậu hàng của rộng rãi người. Tuy nhiên, nếu như có chiến lược đúng đắn bạn vẫn sẽ mang đến thu nhập khủng từ hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc các bạn cần làm là tạo một website sau đấy san sớt những mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường dẫn tậu hàng tương ứng.

  4.2 Lập những website review, Tìm hiểu sản phẩm

  Đây là hình thức đang được phân tách khá cao bởi tính thực tiễn cũng như hoàn hảo mà nó có được. Các bạn có thể nhận thấy hiện nay xuất hiện khá biến những trang web review về phim ảnh, đồ sử dụng kỹ thuật, chăm sóc sắc đẹp,du lịch....Những trang web này thường san sẻ nội dung sản phẩm sau khi họ đã trải nghiệm thực tế.

  bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên tư nhân, sau đấy đăng những bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link tìm hàng. Giả dụ người đọc nhận thấy công dụng của sản phẩm mà bạn review phù hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định tậu hàng thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng tương hợp. Lập các trang website review sản phẩm đang là hướng đi tuyệt vời lúc làm tiếp thị kết liên Accesstrade.

  5. Lời kết

  Tiếp thị kết liên Accesstrade đã vào thị phần Việt Nam được hơn 4 năm và đang có những bước tăng trưởng mạnh mẽ. Các bạn nên cân kể về cải thiện thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này. Hi vọng bài viết trên đây giúp các bạn hiểu hơn về kiếm tiền online bằng cách làm affiliate cho Accesstrade.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này