1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Affiliate marketing Tiki là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Quynhtram3698, 21/10/20.

 1. Quynhtram3698

  Quynhtram3698 Thành Viên

  Affiliate marketing Tiki là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki
  ngành nghề thương mại điện tử ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ chỉ cần khoảng vừa mới đây với các cái tên nổi bật như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng cường sức cạnh tranh và bán được rộng rãi hàng hóa hơn, các nhãn hiệu này cũng tham gia vào tiếp thị liên kết, điển hình như Tiki luôn có nhiều tiết mục với mức hoả hồng cực quyến rũ. Vậy Affiliate marketing Tiki hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia những chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời bạn đọc theo dõi dưới đây của web affiliate

  Tiki Affiliate là gì? Cách tham gia Tiki Affiliate
  Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. Các chiến dịch này được Tiki tổ chức cộng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết. Để tham dự chiến dịch, bạn phải tham dự vào mạng lưới tiếp thị liên kết của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

  bạn sẽ được cấp kèm đường link theo dõi để nắm bắt xem có bao nhiêu lượt nhấp chuột cũng như bao lăm người đã tìm hàng thành công. Với mỗi lượt mua thành công bạn sẽ nhận khoản hoa hồng tương ứng.

  [​IMG]

  Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?
  Tiki Affiliate hoàn toàn chẳng phải lừa đảo. &Ldquo;Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm trong khoảng khiến phổ quát người “ái ngại” lúc chưa hiểu rõ về nó. Các đơn vị to công ty không ít chiến dịch tiếp thị kết liên để thúc đẩy doanh số.

  vì sao nên tham dự tiếp thị kết liên với Tiki?

  ko cần vốn, không cần sản phẩm
  Trong chương trình tiếp thị kết liên, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng lớn hay cố định phải tìm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công từ quý khách phê chuẩn đường link tiếp thị của bạn. ko cần trông nom quý khách

  Tiki liên tiếp có phổ quát chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận biết nhãn hiệu và niềm yêu thích với khách hàng. Khi khách hàng đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì quý khách nhận thấy an tâm lúc tìm tậu.

  bạn sẽ không cần coi sóc khách hàng tốn kém giá cả. Đội ngũ của Tiki sẽ giúp bạn chăm sóc và “giữ chân” khách hàng khi tham dự chương trình.

  huê hồng cao
  hoả hồng của Tiki khá cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. Mặc dầu đặt lên bàn cân so sánh với 1 vài nhãn hàng khác, mức hoả hồng của Tiki không thật sự đem đến Con số khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành nghề hàng ko “kén” người sử dụng. Điều đấy có tức là cơ hội quý khách nhấp vào đường link tiếp thị và tậu sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu siêng năng và có định hướng đúng, chắc chắn bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

  Mức hoả hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
  Hiện tại, 1 vài ngành nghề hàng có trị giá sản phẩm to, Tiki đang có hoa hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%

  • thiết bị số, phụ kiện số: 4%

  • Điện gia dụng: 4%

  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%

  • tivi, trang bị nghe nhìn: 1.76%

  • Laptop, máy vi tính: 1.28%

  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
  những dòng sản phẩm khác mặc dầu không được chạy tiếp thị liên kết liên tục nhưng Tiki cũng rất đều đặn ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn an tâm.

  Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết về Tiki Affiliate trước lúc tham gia. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin có lợi.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này