1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Ấm lòng với áo lớp đẹp là phần quà học bổng cho trẻ em nghèo

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi minhtshop, 30/9/16.

 1. minhtshop

  minhtshop Thành Viên

  Đón chào năm học mới 2016, trong lễ khai giải ngày 05 tháng 09 vừa qua hàng trăm suất học bổng cho các trẻ em nghèo học giỏi đã được trao tặng để khích lệ các em học tập. Chỉ với chiếc áo lớp đẹp cùng một vài dụng cụ học sinh đã giúp các em thêm ấm lòng và có niềm vui, động lực cho khoản thời gian đến trường sắp đến của mình. Điểm qua một vài hình ảnh đẹp này nhé các bạn.

  [​IMG]

  Tiêu biểu Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam đã trao 102 suất học bổng dành cho các em học sinh THCS, còn lại là dành cho các em học sinh THPT. Nhìn những em nhỏ trong chiếc áo nhóm đẹp trắng đã cũ nhận học bổng mà khiến ai cũng phải bùi ngùi. Học bổng trong năm học 2016-2017 bằng hiện vật gồm đồng phục học sinh, 1 bộ sách giáo khoa, 20 cuốn tập, 5 cây bút và thẻ bảo hiểm thân thể. Đây là nghĩa cử đẹp mà hội khuyến học dành cho những em có hoàn cảnh khó khăn.

  [​IMG]

  Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bạc Liêu cũng mang đến những phần quà nhỏ gồm những mẫu áo lớp kèm 100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 700.000 đồng) và 100 chiếc xe đạp giúp các em có phương tiện đến trường. Các suất quà tuy không lớn về giá trị nhưng rất có ý nghĩa về mặt tinh thần. Khuôn mặt các em ai cũng rạng rỡ khi được trao phần quà đầy tình thương này.

  Chỉ là những chiếc áo lớp đẹp cùng những vật dụng học tập nhỏ nhưng chứa đựng được bao tình thương yêu của mọi người dành cho các em. Hi vọng với phần quà này các em khi đến trường đầu hay say học tập để có một tương lai tươi sáng hơn và góp phần làm người chủ tương lai của đất nước.
   
  Đang tải...
 2. luattrihung

  luattrihung Moderator Thành viên BQT

  thật vui vì cũng vẫn còn nhiều mạnh thường quân trên đời!
   
 3. mynhantg

  mynhantg Thành Viên

  thật vui và hạnh phúc cho các em, và cho chính bản thân người tặng đúng không các bạn
   

Chia sẻ trang này