1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Amazon Affiliate là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với amazon

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vi le, 16/10/20.

 1. vi le

  vi le Thành Viên

  nói đến Affiliate Marketing tiếp thị liên kết amazon cứng cáp chúng ta phải nói tới chương trình affiliate của Amazon bởi đây là mô phỏng tiếp thị liên kết thành công Ban đầu trên quy mô to. Thêm nữa, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở thành rộng rãi ở Việt Nam và trên thế giới như ngày hôm nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng kí và tiến trình để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết lớn nhất thế giới này?

  [​IMG]

  Amazon Affiliate là gì?
  Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị kết liên còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc trưng là những người làm chủ website hoặc viết blog sẽ bổ ích thế rất lớn. Các bạn sẽ truyền bá sản phẩm trong khoảng Amazon.com trên trang web của các bạn bằng cách tạo kết liên. Khi quý khách nhấp vào liên kết của các bạn và được dẫn tới trang của Amazon từ đó sắm sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí hoả hồng giới thiệu.

  lợi ích khi tham dự Amazon Affiliate
  [​IMG]

  1. Uy tín và đáng tin cậy
  nếu như các bạn là người mới tham dự tiếp thị kết liên thì các chương trình Affiliate của Amazon là chọn lựa tốt nhất. Thứ nhất, đây là thương hiệu nức tiếng được biết tới rộng rãi với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ 2, Amazon đã trở thành hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể yên tâm về thu nhập của mình.

  hai. Nguồn thu nhập lớn
  huê hồng của Amazon khá cao, các bạn có thể được nhận hoả hồng trong khoảng 4%-15% chi phí hàng hóa mỗi lúc bạn giới thiệu được các bạn bè hay bất kì người nào mua hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu tư 1 vài vốn nhỏ nhưng có quyền truy nã cập và bán rất nhiều mặt hàng khác nhau.

  3. Kiếm tiền cả khi trực tuyến và ngoại tuyến
  [​IMG]

  Với Affiliate của Amazon, bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Bạn chỉ cần tiến hành một vài nhiệm vụ khi đầu, sau đó bạn có thể kiếm được hoả hồng bất kì lúc nào có các bạn hàng, thậm chí ngay cả khi các bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

  4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
  bình thường, lúc tậu tậu online trên trang web của Amazon, mọi người không những tậu một mặt hàng mà họ thường tậu thêm đa dạng sản phẩm không liên quan tới sản phẩm họ định mua Việc ban đầu. Điều ấy có nghĩa, các bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền từ những sản phẩm bạn quảng cáo mà còn trong khoảng các sản phẩm mà quý khách tìm thêm.

  [​IMG]

  5. Kỹ thuật trả tiền huê hồng ấn tượng
  Nguyên tắc tính hoả hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng đa dạng mặt hàng bạn sản xuất, tỉ lệ hoả hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Thêm vào đó, các bạn sẽ được trả tiền hoa hồng liên tục duyệt phổ quát hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

  6. Có phổ biến sản phẩm để tuyển lựa
  Amazon là nơi cung ứng những sản phẩm rất rộng rãi thuộc rộng rãi ngách mà bạn có thể thuận tiện sắm thấy sản phẩm các bạn yêu thích để có thể kiếm tiền trong khoảng đó.

  7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp khuynh hướng
  [​IMG]

  Amazon luôn nỗ lực theo kịp xu hướng với nhu cầu thay đổi của khách hàng. Bởi thế, mọi người có thể tìm thấy số đông những thiết bị, máy móc, quần áo, đồ chơi mới nhất đang hot và theo xu hướng trên thị trường. Hãy chọn rộng rãi những mặt hàng để quảng cáo vì các sản phẩm đang có xu thế trên thị phần sẽ giúp các bạn dễ thu được phổ quát hoa hồng hơn.

  8. Đơn giản và có tính tương trợ cao
  Amazon Affiliate được biết đến với tính đơn giản và các tính năng gần gũi với quý khách. Các bạn có thể tiếp cận với phổ quát khách hàng thậm chí phê duyệt những trang truyền thông phố hội của mình để kiếm thêm tiền.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này