1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Ẳn uống ở universal singapore

Thảo luận trong 'Thông tin du lịch' bắt đầu bởi hoatuoionline, 26/2/18.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành Viên

  Ẳn uống ở universal singapore


  nếu bạn ở đấy vào ngày thứ 7 hoặc những ngày lễ đặc thù, chúng tôi khuyên bạn bắt buộc tại lại cho tới 8 giờ tối vì bạn sẽ được xem một màn biểu diễn pháo bông tuyệt đẹp ở Hồ Hollywood. quang cảnh trải nghiệm universal sở hữu màu sắc đẹp rực rỡ trong bầu không khí rầm rộ để chấm dứt ngày khám phá vui vẻ là điều chẳng thể bỏ qua.

  một buổi trình diễn đặc trưng khác ở Hollywood là lễ hội Hollywood Dream Parade, ở đây bạn sở hữu thể hát và nhảy đầm có những nhân vật phù hợp của bạn trong khoảng thế giới Universal Studios. Trong các chiếc phao đồn tinh xảo và đội vũ công sôi động, bạn hãy xem và liên hệ nơi các bộ phim bạn phù hợp trên những trục đường phố của Universal Studios Singapore.

  [​IMG]


  các tiện thể ích sẵn mang kế bên công viên là gì?

  Cho dù đấy là máy ATM, nhà vệ sinh hay thậm chí là phòng cầu nguyện, universal studio singapore sở hữu các tiện thể ích tuyệt vời siêu sắp các khu vực này.

  Máy ATM

  với những máy ATM nằm gần cửa ngõ của công viên, cũng như trong Jurassic Park. Bạn cũng với thể hỏi bất kỳ nhân viên nào của universal studio singapore để được viện trợ trong việc kiếm tìm các máy ATM này. Vì thường buộc phải xếp hàng dài, tại đây chúng tôi rất khuyên bạn nên chuẩn bị thêm 1 số tiền mặt trước chuyến đi của mình!

  Nhà vệ sinh

  Nhà vệ sinh và những vòi nước mát nằm trong mỗi khu vực của công viên. các nhà vệ sinh này thường định vị sắp những dãy tủ khóa gửi đồ hay lối ra vào.  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này