1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Áo lớp độc màu lính trong giờ học quân đội của sinh viên ĐH Vinh

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi minhtshop, 22/9/16.

 1. minhtshop

  minhtshop Thành Viên

  Trung tâm Giáo dục Quốc phòng của Trường ĐH Vinh đã chính thức đi vào hoạt động, thực hiện các nhiệm vụ giáo dục, đào tạo các giờ học quân đội cho sinh viên. Tại đây các bạn có thể thấy màu sắc lính quen thuộc trên những mẫu áo lớp độc mà những bạn trẻ khoác lên mình để tham gia buổi học. Diều này đã thúc đẩy số lượng sinh viên chuyên ngành giáo dục quốc phòng và sinh viên không chuyên theo học ngành ngày ngày càng tăng cao.

  [​IMG]

  Dễ dàng nhận ra được màu xanh đầy hào hùng của ông cha ta ngày xưa trong bộ áo nhóm dễ thương này đến học những giờ quốc phòng của các bạn trẻ. Sau ngày khánh thành, mặc dù còn gặp khó khăn nhất định nhưng các hoạt động về giảng dạy, học tập, ăn ở, sinh hoạt, chấp hành nề nếp kỷ cương đã được tổ chức thực hiện nghiêm túc.

  [​IMG]

  Tập thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm đang ngày càng chuẩn bị những mẫu áo lớp tốt nhất cho học viên cũng như tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất; quan tâm sâu sắc, toàn diện tới công tác sinh viên, đặc biệt là giáo dục ý thức, bản lĩnh chính trị, kỷ luật trong học tập, sinh hoạt, công tác, trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  [​IMG]

  Dưới màu xanh lính của chiếc áo lớp độc đáo này các bạn trẻ hăng say tham gia các khóa học với nụ cười tươi tắn trên môi. Chỉ là những giờ học thực hiện công việc kiên trì như xếp chăn màn... nhưng cũng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng và sự khéo léo. Ngăn nắp rồi sách ba lô lên và đi hành quân thôi nào.
   
  Đang tải...
 2. luattrihung

  luattrihung Moderator Thành viên BQT

  mình đã quên cách gấp chăn vuông vắn như kia rồi, cũng đã học cả 12 năm rồi :(
   

Chia sẻ trang này