1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Autocad 2D đơn giản dễ sử dụng

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi khonggiankidieu, 15/1/19.

 1. khonggiankidieu

  khonggiankidieu Thành Viên

  Thao tác dùng đơn giản, thanh dụng cụ thân thiện với người dùng
  Đây là phần mềm lên ý tưởng sáng tạo giúp tăng khả năng làm việc cho người dùng với thao tác đơn giản. Tăng khả năng làm việc và môi trường làm việc hiệp với nhu cầu người dùng.
  Autocad là phần mềm xuất ra bản vẽ cũng như hồ sơ triển khai 2D đến tay khách hàng, nên hãng Autodesk luôn tương tác và hỗ trợ người dùng và cải tiến những tính năng hoàn thiện nhất.
  Autocad giúp tăng hiệu suất làm việc ngay tức khắc và lại hiệu quả trong công việc


  Autocad có quan yếu trong thiết kế
  phan mem autocad

  Autocad là phần mềm thiết kế triển khai hồ sơ từ những dự án công trình dân dụng thao tác làm việc trở thành chuyên nghiệp dễ dàng hơn các bản vẽ bằng tay.
  Autocad khai triển các bản vẽ máy móc, hệ thống thoát nước, tòa nhà cao tầng, vi la … với độ xác thực cao từng chi tiết thì phần mềm Autocad đáp ứng được tất các yêu cầu cho công việc.
  Chi tiết bản vẽ Autocad rất hữu ích cho công việc của các kỹ sư có thể thiết kế, phân tách và giải quyết công việc một cách chính xác và nhanh nhất, việc hình thành bản vẽ của bạn sẽ nhanh gấp cả trăm lần thay vì vẽ tay.
  Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: hocthietkenoithat.org/nen-hoc-autocad-co-ban-o-dau/
  Ưu điểm của phần mềm


  Dễ sử dụng và chỉnh sửa
  Độ chính xác cao từ hình vẽ kích tấc đến bất kỳ phân số thập phân với mọi đơn vị khác nhau
  Tốc độ vẽ trên phần mềm rất nhanh và các rút ngắn thơi gian làm việc cho các KTS, Kỹ sư thiết kế.
  Những ngành ứng dụng Autocad 2D
  Lĩnh vực Xây dựng – Thiết kế
  phan mem autocad

  Autocad được dùng để thể kế – xây dựng chi tiết triển khai nhà, trong công việc thiết kế và thi công thì phần mềm Autocad chiếm vị trí rất quan trọng trong công việc Thiết kế và xử lý các công trình xây dựng.


  Trong công việc thiết autocad diễn đạt Mặt bằng, kích thước, Mặt đứng, Mặt cắt… của căn nha cho các chi tiết của các tầng của ngôi nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp , hay phòng vệ sinh… tương trợ giúp năng suất công việc hơn rất nhiều
  Lĩnh vực điện
  Autocad được dùng rất nhiều trong ngành điện và thiết kế các mạch điện tả các hệ thống điện trong một tòa nhà, và hệ thống các hoạt động trong một chung cư, Trung tâm thương mại…

  Lĩnh vực thời trang
  Trong lĩnh vực về thời trang Autocad 2D cũng góp phần được dùng để thiết kế và lên ý tưởng 3D. chả hạn như thiết kế nhẫn, túi xách , bóp da…
  Nguồn: hocthietkenoithat.org
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này