1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Bạn chọn lựa thiết bị mạng Switch Layer 2 hay Switch layer 3 Cisco.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 5/6/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Nói tới switch layer 2 vs switch layer 3 người sử dụng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hãng thiết bị Cisco nổi tiếng được nhiều khách hàng lớn lựa chọn sử dụng nhiều năm qua.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng chuyển mạch mạng switch layer 2 vs switch layer 3 là 1 thiết bị mạng dùng để kết nối những đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng sao. Chúng làm việc như 1 bridge nhiều cổng và đóng vai trò nhận tín hiệu vật lý sau đấy chuyển đổi thành dữ liệu, kiểm tra địa chỉ đích và gửi tới một cổng tương ứng.

  Xem thêm : WS-C2960L-SM-48PS

  [​IMG]

  Nhắc đến thiết bị mạng chuyển mạch mạng switch layer 2 vs switch layer 3 ngoài Juniper, người dùng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua thiết bị Cisco – hãng nổi tiếng số 1 chuyên cung cấp những thiết bị mạng về lĩnh vực hệ thống mạng hiệu năng cao, độ bền không phải nghĩ đã được rất nhiều KH trong nước chọn lựa và trải nghiệm qua nhiều năm dùng. Bài viết này xin được nói đôi nét về thiết bị mạng switch layer 2 Cisco và switch layer 3 Cisco. Thiết bị Switch layer 2 Cisco hay gọi switch lớp 2 Cisco là thiết bị switch phổ thông nhất.

  Thiết bị mạng Switch layer 2 Cisco phổ biến nhất là cấu hình switch layer 2 dòng thiết bị Cisco 2960 và Cisco 2960x. Biết một ngày bạn có thể lựa chọn Cisco 2960xr và mới nhất là thiết bị Cisco 2960L.

  Tất cả những thiết bị chuyển mạch switch cisco layer 2 mới của thiết bị Cisco đều dùng dựa trên nguyên lý hoạt động của thiết bị switch và chức năng switch layer 2 bao gồm module quang sfp uplink và không có đường nối đồng nữa.

  Nếu xương sống của mọi người là đồng, Bạn cần một mô hình tương thích với mô đun SFP GLC-Tchạy Rj45 10/100/1000mbps.

  Nhưng nếu mọi người đang tìm kiếm loại máy rẻ hơn mà không có chọn lựa Stack của 2960-X, mọi người có thể mua được dòng sản phẩm Cisco 2960-L chỉ với phần mềm hỗ trợ LAN Lite và gần 1/4 tốc độ chuyển tiếp của dòng X trong mô hình 24 Port và 1 nửa trong số 48 mẫu cổng.

  Thiết bị mạng Cisco cũng đã sản xuất ra series Cisco 2960 plus nhưng bạn có thể tìm thấy nó ở phân khúc chạy tốc độ 10/100Mbps cho từng cổng.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này