1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Bạn đã biết cách bảo quản máy rửa bát chưa???

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi beongok, 19/6/17.

 1. beongok

  beongok Thành Viên

  Máy rửa bát ngày nay không những sử dụng trong căn hộ hàng, khách sạn bên cạnh đó được dùng phổ cập trong số gia đình. Việc dùng máy rửa bát không đúng đề xuất hoàn toàn có thể dẫn đến những kết quả không mong mỏi đợi: như vết ố vẫn còn trên các công cụ bằng kim khí, đốm dơ và vết xước Open trên chén đĩa hoặc chén đĩa vẫn còn nước sau chu trình sấy, tiếp sau đây hãy cùng Gia Minh những cách làm để sử dụng cái máy rửa bát gia đình bạn nhé.
  Bí quyết sử dụng và bảo vệ máy rửa bát
  1. Nên dùng máy rửa chén bát kèm với muối làm mềm nước và nước trợ xả để cho kết quả tốt nhất.
  Muối có chức năng làm mềm nước được phân phối dưới loại bột có tác dụng chặn đứng tình trạng vón cục xà phòng.Khi số lượng muối không đủ theo nhu cầu, đèn báo “Salt ” red color sẽ mở cửa và bạn cần thiết bổ xung thêm.
  nếu như lỡ tay làm đổ muối không đúng nơi quy chuẩn, cần thiết vận hành máy tại chế độ “Pre-rinse” để rửa trôi muối và phòng vệ các chi tiết kim khí.Bạn cũng cần phải đảm bảo rằng độ cứng của nước được thiết đặt ở mức độ cân xứng bên trong chương trình ( Vui lòng xem thêm cuốn gợi ý sử dụng kèm theo để nắm rõ cách làm setup ).Nếu bạn không dùng muối như đề xuất, lượng vôi trong nước sẽ dần kết tủa và phá hỏng những chi tiết máy.
  kiểm tra xem các cánh tay phun có bị phải bám dầu mỡ hoặc cặn vôi không. Nếu có, hãy nạp chất tẩy rửa vào và khởi động máy với mức nhiệt độ rửa cao nhất mà dường như không cần phải có đồ dùng bên trong.Chỉ sử dụng các chất gột rửa chuyên được dùng được thiế tkế cho máy rửa bát.
  Cửa đóng mở buộc phải luôn luôn được giữ gìn thật sạch .Hãy lau nó bằng một lát vải ẩm cộng với một chút nước rửa chén. Còn nếu không sử dụng máy trong một thời gian dài, hãy hé cửa đển chặn đứng sự hình thành mùi khó chịu phía bên trong máy
  Không được sử dụng hơi nước để lau chùi và vệ sinh làm sạch sẽ máy.Nhà sản xuất sẽ không còn chịu trách nhiệm với bất cứ hư hỏng nào vì nguyên nhân này.
  [​IMG]
  2. Chúng ta nên làm lau chùi mọi cụ thể bên phía trong máy rửa bát mỗi năm một lần để triệt tiêu các cặn vôi bất lợi.
  - Làm vệ sinh các chi tiết: bộ lọc chất bẩn và cánh tay phun nước mỗi tháng một lần để loại trừ mùi hôi vì vết dơ bám nếu để lâu, phòng vệ sức khỏe và bảo đảm hữu hiệu tối ưu.
  3. Nên dùng nước trợ xả để nâng cao hiệu năng sấy khô của sản phẩm.
  - nếu dùng quá không nhiều, chén đĩa hoàn toàn có thể ẩm và rít sau khoảng thời gian rửa.
  - khi số lượng nước trợ xả thiếu theo yêu cầu đèn báo “Rinse Aid” màu đỏ sẽ xuất hiện.
  - một vài vật dụng bằng nhựa thậm chí đọng nước sau khoảng thời gian sấy, trên một số cái máy có công dụng “Extra Dry” mang lại hiệu quả sao khô hoàn hảo trên mọi loại phương tiện này.
  - luôn chắc hẳn rằng cái máy rửa bát của mình phân phối đủ số lượng nước trợ xả.
  4. lúc máy rửa chén triển khai ngừng chu trình rửa, tốt nhất nên tắt máy và đợi khoảng 10p cho nhiệt độ giảm và chén đĩa khô bớt.
  - nếu như khách hàng không định cất chén đĩa ngay thì nên mở hé cửa khoảng 20p để hơi nước hoàn toàn có thể bay ra, đừng nên để cửa đóng góp suốt sau thời điểm rửa, hơi nước không hề thoát ra sẽ lại ngưng tụ trên chén đĩa.
  Trên đây là tất cả những gì Gia Minh group khuyên bạn nên tuân theo tuần tự thường xuyên, để tránh sảy ra những nỗi không mong muốn , khách hàng có thể gọi điện đén số công ty để giúp sức, tư vấn , với cùng một hàng ngũ chuyên sâu trong lĩnh vực BH sửa chữa số điện thoại tư vấn 18008602.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này