1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bảng giá các đồng tiền ảo mới nhất 15/3

Thảo luận trong 'Tin Tức - Giải Trí' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 15/3/21.

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Top tiền điện tử đáng mua bán nhất năm 2021 và bảng giá các đồng tiền ảo

  [​IMG]

  Bitcoin, vua của toàn cầu tiền điện tử, đã phá đổ vỡ mức $40000 vào cuối năm 2020 và lôi kéo càng nhiều trader trong năm 2021. Khi này tiền điện tử vẫn đáng đầu tư? Có nên tìm bán tiền điện tử online?  Bây giờ, tôi sẽ giới thiệu Top các loại tiền điện tử đáng sắm bán nhất trong năm 2021 theo vốn hóa thị trường tiền điện tử.

  Bảng giá tiền ảo hôm nay:

  [​IMG]

  Top tiền điện tử đáng tìm bán nhất theo vốn hóa thị phần trong năm 2021

  Xem thêm: Các hình thức nạp tiền Kucoin

  Bitcoin-Đồng tiền Việc trước tiên và đứng đầu chính

  Bitcoin ra đời năm 2008 và người cho ra nó là Satoshi Nakamoto, ông dùng bút danh này và không tiết lộ thân phận đích thực của mình, cho đến thời khắc hiện tại đã có cực nhiều người tự nhận và được gán cho là “cha đẻ” của Bitcoin, thế nhưng phần lớn sau đấy đều ko đưa ra được bằng chứng xác thực.

  Vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện nay đạt hơn 490,68 tỉ đô(Đã tăng khoảng 346 tỷ đô so với tháng 12 năm 2019 và tăng cường khoảng 406 tỷ đô so với tháng 3 năm 2020), các bạn phải trả khoảng 27.000 đô la cho 1 bitcoin CFD. Giá Bitcoin đã tăng cường lên khoảng 575% so với tháng 3. Lúc đấy, COVID-19 bắt đầu lây lan trên toàn cầu.

  Ethereum-Đồng tiền thứ hai

  đồng bạc Ethereum được cho ra bởi Vitalik Buterin vào năm 2015 với mục tiêu khắc phục những điểm yếu của Bitcoin.

  Bitcoin và Ethereum tương đối giống nhau vì được phát triển trên nền móng Blockchain. Vì thế mà ưu nhược điểm của Ethereum cũng như vậy như Bitcoin. Tuy nhiên khác với Bitcoin, Ethereum sinh ra là để trở thành một nền tảng cho việc vững mạnh Smart Contract (Hợp đồng thông minh) và những Dapps (Ứng dụng phân quyền). Không chỉ có thế thì tốc độ giao dịch của Ethereum cũng tốc độ hơn và chi phí giao dịch cũng rẻ hơn.  Ripple( XRP)

  Ripple là một loại tiền điện tử rất độc đáo vì nó quy tụ vào khắc phục những vấn đề can dự tới chuyển khoản và trả tiền quốc tế.

  mạng lưới Ripple được rạo ra năm 2012 để lặp lại sự tăng trưởng của Ripplepay, với mục tiêu tạo điều kiện cho mọi người có thể sử dụng nhà sản xuất nhà băng, thẻ nguồn đầu tư, paypal hay các tổ chức tín dụng khác một cách dễ dàng, giá cả cực thấp, bảo mật cao và tốc độ xử lý chóng vánh. Ripple có chức năng sắp tương tự như hệ thống SWIFT.  Ripple được tạo bởi Ripple Labs Inc., một đơn vị công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Ripple được hình thành bởi Jed McCaleb và được vun đắp bởi Arthur Britto và David Schwartz. Bên cạnh đó, còn tương đối rộng rãi người tăng trưởng và cố vấn am tường, nghiên cứu sâu về ngành tiền điện tử cũng như Blockchain.

  Xem thêm: Phân tích thị trường tiền ảo

  Tether

  Tether (Ký hiệu: USDT) là một đồng token phương pháp số được phát hành trên Blockchain của Bitcoin duyệt một lớp layer gọi là Omni Protocol. Trị giá của USDT được bảo đảm bởi tiền thật, tức là 1 USDT sẽ có trị giá bằng 1 đô la thật. Tương tự chúng ta có thể hiểu USDT giống như một phiên bản số hóa của USDT vậy.

  Nó được phát hành vào tháng 7/2014 với tên Realcoin, sau ấy đổi thành Tether .Công ty sở hữu đồng USDT là Tether Limited, họ tạo ra USDT với mục đích giúp mọi người thảo luận tiền với nhau một cách thuận lợi, đàm phán xuyên đất nước. Với tỷ giá khăng khăng ở mức 1 USD, USDT cung cấp cho người dùng một chọn lọc lâu bền hơn Bitcoin hay những đồng coin khác.  Litecoin – Phiên bản “nhẹ” của Bitcoin

  Litecoin cũng là một đồng coin được tạo ra dựa trên Bitcoin. Đồng bạc này cũng được phân cấp như vậy giống Bitcoin và là đồng coin Việc ban đầu được triển khai giao thức SegWit. Mục đích Trước tiên của việc tạo ra Lite Coin là mang đến một phiên bản Bitcoin nhẹ hơn.

  Litecoin hiện đang sở hữu 8,3 tỷ $ vốn hóa thị phần và được giao dịch ở mức xấp xỉ 125$ cho 1 LTC. Giá thành này đã cao hơn gần 200$ so với hồi tháng 3.

  Có thể thấy rằng Litecoin đang có một sự vững mạnh đáng sửng sốt. Tuy nó vẫn chưa phá vỡ đỉnh giá giống như đàn anh Bitcoin của mình. Nhưng Nhìn vào sự khởi sắc của thị phần tiền điện tử hiện tại chúng ta có thể Mong rằng nó làm được điều đó vào năm 2021.

  Xem thêm: Tại sao tiền ảo tăng giá

  Bitcoin Cash - “Em trai”của Bitcoin

  không quá lạ lẫm vs Bitcoin Cash, Bitcoin Cash đã được tách ra trong khoảng chính Bitcoin vào năm 2016. Khi cùng đồng nhà tăng trưởng Bitcoin không thể đi tới thỏa thuận về các đổi thay nhu yếu trong Bitcoin. Mục tiêu của việc tạo BCH là để giải quyết 1 vài vấn đề hiện có của Bitcoin, đặc trưng là về kích thước khối và phí thương lượng.

  EOS

  EOS chính thức ra mắt sau bản thể nghiệm của mình vào ngày 1/6/2018.  Đồng coin được mệnh danh là sát thủ của ethereum. Bởi lẽ vì EOS hứa hẹn rằng không chỉ giải quyết được những trở ngại mà ETH làm được mà thậm chí còn làm tốt hơn.  Cụ thể, chi phí mạng hàng năm, độ trễ, tổng băng thông và băng thông lần lượt đều có những chỉ số ưu việt hơn so với ETH  mục tiêu mà EOS hướng đến đó là vững mạnh và phân phối một nền móng DApp đơn thuần giúp người mua có thể dùng mỗi ngày.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này