1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Bảng giá coin hôm nay cập nhật liên tục 08/04/2021

Thảo luận trong 'Tin Tức - Giải Trí' bắt đầu bởi Lanhkiemtien, 8/4/21.

 1. Lanhkiemtien

  Lanhkiemtien Thành Viên

  Bảng giá coin hôm nay cập nhật liên tục 08/04/2021
  [​IMG]

  Bitcoin được dự báo sẽ chạm ngưỡng 100.000 USD vào tháng 7
  Thống kê mới về đà phát triển của tiền điện tử bitcoin trong khoảng xã Wall cho thấy, mô hình giá bitcoin đơn thuần 100.000 đô la có thể đem tới vào tháng 7 tới.
  Theo Forbes, sau khi tăng vọt lên hơn 60.000 đô la Mỹ vào tháng 3, bitcoin đã giảm dần chỉ cần khoảng gần đây và chưa thể mang lại mức kỷ lục mới. Tuy thế, tính đến hiện tại thì giá bitcoin đã tăng cường sắp 500% bắt đầu từ đợt cải thiện giá mới nhất của nó bắt đầu vào tháng 10/2020, được kích thích bởi sự để ý trong khoảng các ngân hàng ở phường Wall và tỷ phú Tesla Elon Musk.

  Giờ đây, phòng ban điều hành đầu tư của gã khổng lồ xã Wall BNY Mellon đã sử dụng mô hình lưu chuyển chứng khoán gây bàn cãi của bitcoin để phân tách và đưa ra dự báo rằng bitcoin sẽ sớm chạm mốc 100.000 USD vào tháng 7 và theo họ triển vẳng này là "có thể hiểu được".

  Xem thêm: lending bitcoin là gì

  Triển vọng giá bitcoin dựa trên mô hình giá
  Những nhà phân tách của ngân hàng BNY Mellon (Mỹ) đã viết trong một Báo cáo vào tuần trước rằng: "Stock-to-flow (tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy) là một trong các định nghĩa định hôn thú vị và đáng được phổ quát người biết tới, hiểu đúng cho dù vẫn có sai số nhất định".

  BNY Mellon đang tham gia vào cuộc chơi bitcoin sau khi đưa ra thông báo chính thức hồi tháng 2 rằng họ có kế hoạch giữ bitcoin và những loại tiền điện tử khác thay cho khách hàng của mình.

  [​IMG]

  Trong Báo cáo mới nhất, BNY Mellon khẳng định: "Dưới phổ thông hình thức, mô hình stock-to-flow rất thanh tao và hoàn hảo (dù có thể thiếu sót) ở sự đơn thuần của nó. Nó phân phối tính khá để kết liên bitcoin với một khuôn khổ/thị trường vàng được thiết lập".

  Mô hình định giá tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy được tạo bởi quý khách Twitter ẩn danh PlanB, người tự xưng là nhà đầu cơ tổ chức người Hà Lan với nền móng vốn đầu tư định lượng và hợp pháp quản lý khoảng 100 tỷ đô la tài sản, tính toán tỷ lệ dựa trên về nguồn cung hiện có của một tài sản so với số lượng tài sản đấy đang đi vào lưu thông.

  Xem thêm: thông tin sàn Fatbtc

  Những hàng hóa như vàng, với tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy lớn nhất là 62, có nghĩa là phải mất 62 năm phân phối vàng để đạt được lượng vàng hiện tại, có tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy cao và cũng được những nhà đầu tư Tìm hiểu cao vì sự khan thảng hoặc. Trong khi đó, bạc có tỷ lệ tồn này là 22 năm để phân phối ra lượng bạc hiện tại trên thị phần.

  Để so sánh, tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy của bitcoin hiện là 50 sau lúc bitcoin giảm một nửa vào đầu năm nay, chứng kiến số bitcoin được thưởng cho những người duy trì mạng bitcoin (thợ đào) giảm một nửa - trong khoảng 12,5 bitcoin xuống 6,25.

  Con số của BNY Mellon xem xét một vài mô phỏng khả thi để định giá bitcoin, gọi việc định giá tài sản có "tính nghệ thuật hơn là khoa học". Theo đấy, những chuyên gia Tìm hiểu rằng: "Trường hợp cụ thể, thị phần vốn đầu tư lớn nhất là thị trường tiền tệ thế giới.

  Tiền tệ đã được dùng dưới hình thức này hay hình thức khác trong phổ thông thế kỷ. Tuy thế, cho tới ngày nay, vẫn có một số mô hình cạnh tranh để định mức giá tệ, mỗi mô phỏng đều có điểm hay và điểm hạn chế riêng. Định giá bitcoin có thể sẽ là sự phối hợp của một số mô phỏng và liên tiếp tăng trưởng, đặc biệt là lúc nó nhận được sự bằng lòng, công nhận chính thống".

  Trên thực tế, mô hình định giá bitcoin trong khoảng tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy đã là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trong cùng đồng bitcoin trong các năm cách đây không lâu và 1 vài người gọi nó là "hoàn toàn vô dụng".

  Xem thêm: thông tin sàn Kraken
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này