1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Bánh xe đẩy chất lượng cao, mức giá phải chăng nhất thị trường chỉ với chính doanh nghiệp Làng Rùa

Thảo luận trong 'Phụ tùng' bắt đầu bởi TrongTrung, 12/7/16.

 1. TrongTrung

  TrongTrung Thành Viên

  Doanh nghiệp cổ phần Làng Rùa được biết tới như một tổ chức uy tín với những sản phẩm Bánh xe đẩy, xe đẩy hàng hai bánh, 4 bánh chất lượng cao nhất. Ngoài việc đáp ứng các bắt buộc thường xuyên, công ty không dừng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp mới và sáng tạo nhằm đáp ứng những đề nghị nhiều của từng quý khách và mang lại lợi ích cao nhất.

  Sản phẩm Bánh xe đẩy hàng, Xe đẩy hàng chất lượng cao, nhà sản xuất và biện pháp tuyệt vời, cùng với khả năng đáp ứng những buộc phải đa dạng và khó tính đã giúp doanh nghiệp Cổ Phần Làng Rùa trở thành công ty được chọn lựa trong phổ quát Dự án lớn và thành công tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Một loại Bánh xe đẩy của công ty cổ phần Làng Rùa

  Công ty tuân thủ chặt chẽ trật tự cung ứng Bánh xe đẩy khép kín: từ công đoạn gia công cung ứng các chi tiết cơ khí, sản phẩm cao su … cho tới quá trình lắp ráp hoàn chỉnh được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng theo đúng chuẩn buộc phải của hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.

  Với nguồn nhân lực dồi dào và giỏi, hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị tiên tiến, và hệ thống đại lý trên toàn quốc; chúng tôi sanphamcokhi.vn khẳng định luôn đảm bảo khả năng cung cấp ổn định những sản phẩm Bánh xe đẩy nhựa mang chất lượng và giá cả hợp lý đã mang uy tín có những khách hàng trong nước như: Hệ thống siêu thị Metro, Hữu Toàn, Ajinomoto, vv… và thị trường nước ngoài như: Hoa kỳ, Đức (TENTE), Hàn Quốc, Đài Loan, vv...

  Giá trị mấu chốt của Làng Rùa chính là cam kết đưa tới thành công cho các bạn của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những trị giá chủ chốt về tầm giá cũng như chất lượng của 1 sản phẩm Bánh xe đẩy.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này