1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bảo Hành Laptop Toshiba tại Hà Nội tính năng giải

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi haijk1998, 9/4/18.

 1. haijk1998

  haijk1998 Thành Viên

  Nhà cung cấp giải pháp viễn thông CHT Global đã tuyên bố ra mắt nền tảng điện toán đám mây Bắc Mỹ
  Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba tại Hà Nội
  đầu tiên, Net2Compute, sử dụng công nghệ điện toán đám mây Symphony Virtual Private Data Center của Savvis. Net2Compute cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp của CHT Global khả năng tự cung cấp VPDC (trung tâm dữ liệu cá nhân ảo) của riêng mình thông qua các tùy chọn kéo và thả trong cổng giao diện Web của chính họ.

  Nền tảng cũng có pháp điện toán đám mây với các dịch vụ chất lượng dịch vụ đa cấp và các chính sách SLA (thỏa thuận mức dịch vụ) được thiết kế để giúp doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu cần thiết để chuyển sang đám mây. Nền tảng Net2Compute cũng được thiết kế để tối ưu hóa cho nhu cầu ứng dụng của doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng khả năng tùy chỉnh VPDCs của riêng họ theo các yêu cầu độc đáo của họ giống như thể họ ở trong một trung tâm dữ liệu vật lý.

  "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Savvis, cơ sở hạ tầng điện toán đám mây hàng đầu của ngành công nghiệp như một nhà cung cấp dịch vụ và máy chủ web, và cung cấp cho khách hàng những giải pháp điện toán đám mây tốt nhất", Joe Yang, Chủ tịch của CHT Global. "Bằng cách kết hợp công nghệ đám mây và chuyên môn của Savvis với các giải pháp dịch vụ quản lý khách hàng hiện có của CHT Global, các tập đoàn đa quốc gia bây giờ sẽ có thể giảm chi phí, đẩy nhanh việc thiết kế và triển khai và quy mô dễ dàng trong khi thực hiện chuyển tiếp sang điện toán đám mây.

  Các dịch vụ trung tâm dữ liệu bao gồm các trường hợp máy chủ ảo, lưu trữ nhiều tầng, bảo mật tường lửa, băng thông dự phòng, và cân bằng tải - tất cả đều được gắn với chính sách SLA. Đồng thời, việc cung cấp và triển khai một trung tâm dữ liệu ảo hoàn toàn mất một giờ, mà công ty cho biết cho phép các doanh nghiệp nhanh hơn thời gian đưa ra thị trường và sửa đổi nhanh chóng để nhân rộng do sự gia tăng sử dụng.
  "Những mối quan tâm lớn nhất của khách hàng doanh nghiệp là sự an toàn và độ tin cậy của các dịch vụ điện toán đám mây", Yang giải thích. "Với Net2Compute, khách hàng có thể yên tâm rằng cả hai đặc tính này đều được thực hiện thông qua công nghệ tiên tiến và mạnh mẽ được đóng gói trong các chính sách cấu hình đa cấp, sẵn sàng cho doanh nghiệp. Chúng tôi đang nối tiếp tương lai với các giải pháp doanh nghiệp".

  Theo Bryan Doerr, giám đốc công nghệ của Savvis, người sử dụng VPDC đã thử nghiệm các giải pháp đám mây trên thị trường đại chúng sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể. Doerr cho biết: "Symphony Savvis VPDC được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, từ an ninh đến hiệu quả hoạt động. "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với CHT Global và tiếp cận được với nhiều người dùng hơn với giải pháp điện toán đám mây hàng đầu của ngành công nghiệp".
  Người gửi spam có quyền kiểm soát hàng ngàn địa chỉ IP được giao cho vợ của Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak và trung tâm khoa học mang tên của cô.
  Trung tâm bảo hành laptop Acer tại Hà Nội
  Theo dự án Spamhaus , những người gửi thư rác đã chiếm đoạt địa chỉ IP được giao cho Suzanne Mubarak và Trung tâm Thăm dò Khoa học Suzanne Mubarak. Động thái này là điển hình của những kẻ gửi thư rác đang cố gắng để có được bàn tay của họ trên không gian địa chỉ Internet mà không bị cấm, chuyên gia an ninh nói với eWEEK.

  Mike Geide, nhà nghiên cứu bảo mật cao cấp của Zscaler, cho biết: "Người gửi spam tấn công không gian địa chỉ IP để có thể sử dụng các địa chỉ IP không được liệt kê như đã từng được sử dụng cho spam để thư rác của họ có cơ hội được phân phối tốt hơn. "Địa chỉ IP chiếm đoạt bởi kẻ gửi thư rác xảy ra thường xuyên và cũng xảy ra nhân dịp xảy ra tai nạn / cấu hình sai."

  Một ví dụ đáng chú ý khác về việc chiếm đoạt địa chỉ IP là khi Pakistan vô tình chiếm đoạt không gian địa chỉ của YouTube khi họ thiết lập các tuyên bố tuyến đường vào không gian địa chỉ của "lỗ đen" của YouTube, Geide nói.
  "Tuyến đường truyền trong BGP [Border Gateway Protocol] tới bảng định tuyến toàn cầu và tất cả lưu lượng truy cập Internet được định tuyến đến không gian địa chỉ của YouTube đã đến Pakistan", ông nói.

  Spamhaus xác định nghi ngờ spammer Michael Lindsay và công ty của ông iMedia Networks là kiểm soát các địa chỉ IP Ai Cập. Theo Arbor Networks, sự gián đoạn dịch vụ Internet kéo dài hàng tuần của Ai Cập đã chấm dứt vào khoảng 5 giờ 30 sáng, khi lưu lượng Internet ở Ai Cập trở lại mức bình thường.

  Craig Labovitz, nhà khoa học của Arbor Networks, cho biết : "Trong khi các nước khác, bao gồm cả Iran và Myanmar, gặp phải những rắc rối về viễn thông sau những bất ổn xã hội trong quá khứ, sự gián đoạn của Ai Cập là một mốc quan trọng mới của Internet . "Đối với khu vực, Ai Cập được hưởng một trong những cơ sở hạ tầng Internet lớn nhất và mạnh mẽ nhất với bốn nhà cung cấp quốc gia lớn và hàng trăm khách hàng nhỏ hơn và các nhà cung cấp dịch vụ Web-hosting. Nói một cách đơn giản, chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy một đất nước có kết nối như Ai Cập hoàn toàn mất Internet kết nối trong một khoảng thời gian dài như vậy. Cũng như dấu hiệu của tầm quan trọng ngày càng tăng của các phương tiện truyền thông xã hội, và các trang web, nó nói rằng khối viễn thông của Ai Cập tập trung chủ yếu vào dịch vụ Internet-mobile và cố định trở lại đầu tuần.

  Không có gì đáng ngạc nhiên, thư rác của Ai Cập đã giảm khi đất nước rơi khỏi Internet. Theo Symantec, theo lịch sử, Ai Cập chiếm khoảng một phần mười phần trăm của thư rác về nước xuất xứ.

  Eric Park, nhà phân tích của Symantec cho biết: "Đối với câu hỏi đầu tiên, những kẻ gửi thư rác đã cố gắng hết sức để vượt qua các dịch vụ chống spam. Một trong những trở ngại đầu tiên mà các spammer phải đối mặt là lọc IP dựa trên danh tiếng". "Vì vậy, nó hoàn toàn hợp lý cho những kẻ gửi thư rác để bắt cóc không gian IP vì nó sẽ bỏ qua việc lọc dựa trên danh tiếng IP-ít nhất là tạm thời.Chúng tôi cũng đạt được điều tương tự bằng cách tấn công Webmail và gửi tin nhắn thông qua các dịch vụ nhắn tin phổ biến.
  Trung Tâm Bảo Hành Laptop Asus tại Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này