1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bật mí cách mua card Vinaphone trên internet siêu đơn giản

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi hhphuong, 10/3/18.

 1. hhphuong

  hhphuong Thành Viên

  Mua thẻ cào Vinaphone trên internet có khó không? Cách để mua thẻ Vinaphone trên mạng giá ưu đãi nhất? Nếu chủ thuê bao thực hiện đến vấn đề này thì có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dễ dàng.

  Trên thực tế quy trình mua thẻ Vinaphone trên internet được các website bán thẻ cung cấp đến người dùng rất nhanh chóng. Nhưng với những khách hàng dùng lần đầu thì không phải ai cũng biết cách mua card Vinaphone trên mạng nhanh, tiện ích và nhận được mức giá tốt nhất. Do đó, trong bài viết này sẽ đưa ra đến thuê bao thông tin chi tiết nhất về các phương thức mua thẻ trên internet mà người sử dụng nên biết.

  Mua thẻ cào Vinaphone trên mạng là gì?
  Mua thẻ Vinaphone trên mạng thực chất là cách người dùng điện thoại làm theo các thuê bao dế yêu, tài khoản di động có truy cập internet để mua thẻ cào thông qua các website bán thẻ cào trực tuyến. Thông qua các trang web chủ thuê bao có thể mua được card Vinaphone với rất nhiều mệnh giá không giống nhau bao gồm: thẻ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k hay đến những mệnh giá lẻ là 30k và 300k.

  [​IMG]

  Nếu như trước đây các bạn có nhu cầu mua thẻ người sử dụng sẽ phải chạy đến địa điểm bán tạp hóa, quầy giao dịch của nhà mạng thì với hình thức mua thẻ Vinaphone trên mạng thuê bao có thể ngồi ngay tại công ty, cũng có thể mua được card đơn giản. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian mua thẻ cào.
  >>> Xem thêm quy trình mua card viettel qua mạng hiệu quả nhất

  Chi tiết phương thức mua card Vinaphone trên internet
  Khách hàng khi có mong muốn mua card Vinaphone trên internet khách hàng cần tìm đến một website đảm bảo, có ưu đãi mức giá ưu đãi nhất sẽ giúp thuê bao bảo đảm an toàn cho quá trình và nhận được ưu đãi chiết khấu tốt nhất. Chẳng hạn như website banthe247.com, tại đây người sử dụng có thể mua card, nạp tiền thiết bị di động nhanh, đơn giản. Để mua thẻ cào Vinaphone trên internet chủ thuê bao đăng ký thuê bao ở nhà phân phối và nạp tiền vào tài khoản thành viên là khách hàng có thể mua card theo các giao dịch như sau:

  Giao dịch 1: Mua thẻ Vinaphone qua trực tuyến

  người dùng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin sau:

  Chọn nhà cung cấp: thẻ Vinaphone.

  Mệnh giá thành thẻ Vinaphone.

  Số lượng thẻ cào

  Ghi chú

  Bấm chọn “mua thẻ ngay”

  Thao tác 2: Thanh toán.

  Sau khi nhập xong tin tức, các bạn sẽ dùng số money đã nạp vào thuê bao thành viên trước đó để thanh toán giao dịch là người sử dụng sẽ nhận ngay mã số thẻ Vinaphone và số serial về tài khoản thành viên nhanh chóng trong 5 phút.

  >>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết cách mua card viettel online tại banthe247.com bạn nên biết

  Hi vọng với những Tin tức trên đây các điện thoại đã biết phương thức mua thẻ cào Vinaphone trên internet thành công và dễ dàng nạp tiền vào tài khoản di động của mình. Bên cạnh đó khi thực hiện thao tác bằng tài khoản thành viên trên banthe247.com các bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên tất cả các quá trình mua thẻ cào, nạp money di động ở đây.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này