1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Bật mí cách mua thẻ Vinaphone trên mạng siêu nhanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi hhphuong, 10/3/18.

 1. hhphuong

  hhphuong Thành Viên

  Mua thẻ cào Vinaphone trên mạng có khó không? Cách để mua thẻ cào Vinaphone trên internet giá thành ưu đãi nhất? Nếu bạn dùng đến vấn đề này thì có thể xem thêm tin tức chi tiết trong bài viết dễ dàng.

  Trên thực tế thao tác mua thẻ Vinaphone trên mạng được các cổng bán thẻ phát hành đến khách hàng rất đơn giản. Nhưng với những khách hàng sử dụng lần đầu thì không phải ai cũng nắm phương thức mua thẻ cào Vinaphone trên internet nhanh nhất, ưu điểm và nhận được mức chiết khấu tốt nhất. Do đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến thuê bao thông tin chi tiết nhất về các phương thức mua thẻ cào trên mạng mà chủ thuê bao nên nắm.

  Mua thẻ cào Vinaphone trên mạng là gì?
  Mua card Vinaphone trên mạng thực chất là cách bạn điện thoại hoạt động các thiết bị dế yêu, tài khoản di động có truy cập mạng để mua thẻ cào thông qua các website bán thẻ cào qua mạng. Thông qua các website người dùng có thể mua được thẻ Vinaphone với rất nhiều mệnh giá khác biệt bao gồm: thẻ cào 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k hay đến những mệnh giá thành lẻ là 30k và 300k.

  [​IMG]

  Nếu như trước đây người dùng có nhu cầu mua thẻ cào thuê bao sẽ phải chạy đến cửa hàng tạp hóa, quầy thao tác của nhà mạng thì với hình thức mua thẻ Vinaphone trên mạng người sử dụng có thể ngồi trực tiếp ở văn phòng công ty, cũng có thể mua được card nhanh. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những người sử dụng bận rộn và không có nhiều thời gian mua thẻ.
  >>> Xem thêm bí quyết mua card viettel giá sỉ nhanh và uy tín nhất hiện nay tại đây.

  Chi tiết phương thức mua thẻ cào Vinaphone trên internet
  Các bạn khi có mong muốn mua thẻ cào Vinaphone trên internet bạn cần tìm đến một web đảm bảo, có mức giá thành ưu đãi nhất sẽ giúp người dùng bảo đảm an toàn cho giao dịch và nhận được lợi ích giá thành tốt nhất. Chẳng hạn như website banthe247.com, tại đây người dùng có thể mua card, nạp tiền tài khoản di động đơn giản, đơn giản. Để mua thẻ Vinaphone trên mạng thuê bao đăng ký tài khoản ở nhà cung cấp dịch vụ và nạp tiền vào tài khoản thành viên là khách hàng có thể mua thẻ theo các bước như sau:

  Giao dịch 1: Mua card Vinaphone online

  Các bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập tin tức sau:

  Chọn nhà cung cấp: card Vinaphone.

  Mệnh mức giá mã thẻ điện thoại Vinaphone.

  Số lượng card

  Ghi chú

  Bấm chọn “mua thẻ cào game ngay”

  Giao dịch 2: Thanh toán.

  Sau khi nhập xong tin tức, khách hàng sẽ dùng số money đã nạp vào tài khoản thành viên trước đó để thanh toán giao dịch là thuê bao sẽ nhận trực tiếp mã số thẻ cào Vinaphone và số serial về tài khoản thành viên nhanh nhất trong 5 phút.
  >>> Làm sao để mua card viettel giá rẻ nhanh chóng nhất?

  Mong muốn với những Thông tin trên đây các điện thoại đã biết cách mua thẻ cào Vinaphone trên internet thành công và dễ dàng nạp money vào thiết bị di động của mình. Bên cạnh đó khi sử dụng giao dịch bằng tài khoản thành viên trên banthe247.com người sử dụng sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên tất cả các quy trình mua card, nạp money thiết bị di động ở đây.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này