1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bệnh giang mai là gì ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi buiminhphuong, 16/10/18.

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong Thành Viên

  Bệnh giang mai là gì?. Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị bệnh giang mai là những thông tin rất được nhiều người đang tìm kiếm nhiều nhất. Tương tự những căn bệnh xã hội khác, bệnh giang mai cũng có những mối nguy hiểm lây lan chủ yếu qua con đường td, gây ra nhiều hệ lụy cho cả người bệnh, gia đình và xã hội.

  >>> Số điện thoại phòng khám đa khoa giải phóng

  >>> Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai

  1. Bệnh giang mai là gì ?

  Bệnh giang mai là căn bệnh đã xuất hiện từ lâu, căn bệnh này càng ngày có tốc độ lây lan nhanh.

  Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh qua qhtd không an toàn. Bệnh do xoắn khuẩn giang mai hay tên khoa học gây ra đây là căn bệnh gây ra nhiều hệ lụy xấu cho cả người bệnh, gia đình và xã hội.

  2. Dấu hiệu bệnh giang mai

  Giai đoạn này nhiều người mắc bệnh giang mai nếu như được điều trị càng sớm càng mau hết bệnh ít để lại di chứng xấu.

  Khi mắc bệnh giang mai, bệnh sẽ không có những biểu hiện rõ ngay mà sẽ có thời gian ủ bệnh từ 10-90 ngày. Sau thời gian ủ bệnh người bệnh mới bắt đầu thấy trên cơ thể xuất hiện các vết loét hình tròn bầu đục, có màu đỏ và nông còn được gọi là săng giang mai. Các săng giang mai này không gây đau đớn, ngứa ngáy hay mủ, chúng được nổi lên dày đặc hai bên bẹn và cứng.

  Dấu hiệu giang mai ở nam giới: các săng giang mai sẽ xuất hiện ở bộ phận sinh dục như lỗ sáo, bao quy đầu, quy rãnh, quy đầu, hậu môn với khoang miệng, lưỡi, môi


  Ngoài ra, có một điều chúng ta cần lưu ý rằng, khi nhiễm bệnh giang mai ở giai đoạn 1, hầu như người bệnh sẽ không cảm thấy có gì bất thường ngoài sự xuất hiện của các săng giang mai trong khoảng 2 – 6 tuần. Tuy nhiên, các vết loét này sẽ tự mất đi mà không cần dùng bất cứ biện pháp điều trị nào, khiến người bệnh chủ quan và không tìm đến bác sĩ kiểm tra. Sự thật là, bệnh giang mai lúc này đang âm thầm phát triển sang giai đoạn 2.

  Hy vọng với những chia sẻ trên của phòng khám đa khoa 709 giải phóng Hà Nội có thể giúp bạn đọc nắm rõ được cụ thể về dấu hiệu bệnh giang mai một cách chi tiết.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này