1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bệnh lý xuất tinh sớm do đâu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi songngu23, 6/10/17.

 1. songngu23

  songngu23 Thành Viên

  Bệnh lý xuất tinh sớm xảy ra khi phái mạnh không làm chủ được quá trình xuất tinh hay xuất tinh ngay sau 1 khoảng thời gian ngắn. Nếu như bệnh kéo dài sẽ khiến cho những người mắc bệnh có cảm giác mệt mỏi, khoái cảm tình dục vì thế mà dần bị suy giảm nặng có khả năng dẫn đến liệt dương thậm chí là vô sinh hi hữu muộn. Dưới đây các chuyên gia xin giới thiệu cho bạn về 1 vài yếu tố gây ra xuất tinh sớm.

  Yếu tố tâm lý: Đối với một số nam giới đag ở độ tuổi thành niên, trong lần giao hợp đầu tiên vì chưa có kinh nghiệm cũng có lẽ sẽ chưa quen ngay với xúc động mới lạ và quá kích động vì thế mà dẫn đến bệnh xuất tinh sớm. Có các trường hợp gặp gỡ người bạn tình của mình quá đột ngột, quá hấp dẫn ngoài sự mong đợi, cũng có khi cặp vợ chồng gặp nhau lâu ngày nên quá hấp tấp, luống cuống, thiếu tự chủ và không kiểm soát được bản thân mình
  xuất tinh sớm

  Do ít làm tình mà dẫn đến bệnh xuất tinh sớm: Nhiều người có suy nghĩ là cứ làm tình nhiều thì sẽ gây ra xuất tinh sớm, nhưng thực tế thì một số phái mạnh ít có ái ân mới đó chính là đối tượng dễ bị hiện tượng xuất tinh sớm nhất. Vì những phái mạnh này rất dễ có cmar giác hứng thú và khi vừa nhận được kích thích thì có thể đã xuất tinh rồi.

  Nam giới thiếu kiến thức về giới tính: phái mạnh thường có tính hủ lậu hơn, không dành thời gian tìm hiểu về những tri thức giới tính thậm chí quá mải mê với công việc cũng là lý do chính khiến cho đấng mày râu không kiểm soát được xúc cảm của mình trong khi quan hệ.

  Lạm dụng thủ dâm: Thủ dâm là hình thức đàn ông tự tác động đến thằng nhỏ của mình để đạt được khoái cảm. Người thủ dâm do sợ bị người khác Mọi người có thể phát hiện nên thường “hành sự” trong cảm giác lo sợ. Điều này nếu cứ liên tục diễn ra sẽ gây tác hại rất nhiều tới quá trình xuất tinh sau này của bản thân đàn ông.
  Do một số áp lực, mâu thuẫn trong cuộc sống lứa đôi : vợ chồng mâu thuẫn là nguyên nhân làm cho đời sống chăn gối trở nên chán chường, ái ân chỉ như là nghĩa vụ khiến đấng mày râu bị hiện tượng xuất tinh sớm.
  Do quá tăng nhạy cảm vùng dương vật: Việc quá tăng nhạy cảm vùng cậu nhỏ nhất là đầu dương vật làm cho quá trình hứng thú diễn ra mau lẹ, việc xuất tinh vì vậy cũng nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc làm tăng ngưỡng kích thích của một vài hạch thần kinh giao cảm vùng quang cơ quan xuất tinh cũng làm cho việc xuất tinh nhanh hơn.
  Nguồn: đa khoa quốc tế HCM
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này