1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh lý của phái nam không?

Thảo luận trong 'Đồ ăn cho mẹ & bé' bắt đầu bởi benhtri, 22/8/18.

 1. benhtri

  benhtri Thành Viên

  Bệnh trĩ là một trong căn bệnh hậu môn trực tràng thường gặp, với tỉ lệ mắc bệnh lên tới 30-50% số lượng dân sinh. Bệnh tuy không gian nan liên đới đến tính mạng nhưng ảnh hưởng tác động không ít tới hoạt động và cuộc sống người bệnh.

  [​IMG]

  Bệnh trĩ có ảnh hưởng tác động đến sinh lý của phái mạnh không là thắc mắc của một bệnh nhân nam đã gửi đến phòng khám Thái Hà nhờ tư vấn:

  “Chào bác sĩ, tôi bị bệnh trĩ nội độ 1, 2 và đang thực thi điều trị bệnh trĩ bằng thuốc nam tận nơi. Bây Giờ, các triệu chứng bệnh trĩ của tớ chưa thuyên giảm, tôi lại gặp yếu tố trong mối quan hệ vợ chồng.

  trong lúc đau đớn, không dễ chịu, tôi sự thật không thể hứng thú để mối quan hệ tình dục liên tục với vợ như trước đó kia. Số lần quan hệ tình dục của vợ chồng tôi giảm, trong lúc cô ấy đang thúc giục tôi có bổ sung thêm đứa con khác. nhiều lúc, tôi chỉ cố gắng “hoàn thành nhiệm vụ” cho xong. Tôi sự thật lo ngại, liệu có phải bệnh trĩ có tác động ảnh hưởng đến sinh lý của phái nam không?” (Mạnh Huỳnh – Hà Nội)

  chuyên gia phòng khám Thái Hà hỗ trợ tư vấn.

  Chào bạn. Bệnh trĩ là căn bệnh thịnh hành hàng đầu ở vùng hậu môn, đặc thù bởi sự giãn nở trên mức cần thiết của rất nhiều thành tĩnh mạch hậu môn, búi trĩ hậu môn xuất hiện, sa xuống và lòi hẳn ra ngoài hậu môn, gây chướng & khó chịu cho người bệnh.

  Bệnh trĩ có tác động ảnh hưởng đến sinh lý của phái mạnh không?

  đối với thắc mắc của bạn, Chuyên Viên phòng khám trĩ Thái Hà cho biết, bệnh trĩ là căn bệnh ở vùng hậu môn trực tràng, hình thành do sự căng giãn của những thành tĩnh mạch hậu môn & không còn tương quan đến tố chất cương cứng của dương vật hay công dụng sinh lý của phái nam. Bệnh trĩ không hề ảnh hưởng tác động đến sinh lý của phái nam nên bạn đừng băn khoăn lo lắng.

  tuy nhiên, thực tế, bệnh trĩ có tác động một trong những phần đến hứng thú mối quan hệ tình dục của bệnh nhân. những đau đớn, khó chịu của bệnh trĩ gây nên khiến bệnh nhân không hề yên tâm vào hoạt động và sinh hoạt và thao tác, hứng thú quan hệ tình dục sụt giảm.

  - cụ thể chi tiết, trong tình huống của bạn: Bệnh trĩ nội độ 1, 2 vẫn được xem như là mức độ nhẹ của bệnh trĩ.
  - Ở giai đoạn này, các búi trĩ hậu môn đã mở ra nhưng ở trong ống hậu môn, có thể sa ra bên ngoài khi bệnh nhân rặn đại tiện, đứng hoặc ngồi lâu.
  - hiện tượng chảy máu thường xuyên mở ra & dịch hậu môn chảy ra, gây ngứa ngáy, khó chịu.
  Lời khuyên dành riêng cho bệnh nhân:

  Bệnh trĩ nội độ 1, 2 được xem như là mức độ nhẹ của bệnh trĩ, chúng ta cũng có thể chọn lựa điều trị bệnh trĩ tại nhà bằng các bài thuốc nam. mặc dù thế, giai đoạn điều trị thường đòi hỏi bạn cần phải kiên cường do thuốc cho tính năng chậm, mất nhiều thời gian.

  Lúc Này, sau một khoảng thời gian, những triệu chứng bệnh trĩ của bạn chưa xuất hiện tín hiệu thuyên giảm, mà bệnh đã ảnh hưởng tác động gián kế tiếp đời sống sinh hoạt cá nhân và hoạt động tình dục của vợ chồng bạn. Bác sĩ khuyên bạn cao nhất nên đến cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện cắt trĩ. đấy là cách điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, đơn thuần, lợi nhuận cao và không thể tốn kém như nhiều người lầm tưởng.

  Trên đó là những sẻ chia của các Chuyên Viên phòng khám Thái Hà về yếu tố bệnh trĩ có tác động đến sinh lý phái nam không, kỳ vọng đã cung cấp cho các bạn những thông báo có ích. ĐK đặt lịch hẹn điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Thái Hà, mời bạn gọi điện đến số 01665 115 116 – 01665 116 117.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này