1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

bếp điện từ Teka và bep gas Malloca

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi dongoca22019, 30/8/19.

 1. dongoca22019

  dongoca22019 Thành Viên

  bếp điện từ Teka được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, các nhà máy sản xuất bếp điện từ Teka được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau, do đó, bếp được dán tem Made In Spain hoặc Made In EU tùy thuộc vào nhà máy sản xuất bếp. Tuy nhiên tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn chung của Teka châu Âu và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ , phiếu bảo hành Teka chính hãng. bếp điện từ Teka được bảo hành chính hãng tại Việt Nam trong thời gian bảo hành 24 tháng bởi các đơn vị Teka Việt Nam.

  Bep365.vn - Giữ lửa cuộc sống hân hạnh là đại lý chính thức cấp cao nhất của Teka tại Việt Nam và cung cấp dòng sản phẩm này đến khách hàng.

  Khi mua sản phẩm bếp điện từ Teka nhập khẩu tại Siêu thị Bếp 365 - Giữ lửa cuộc sống ! - Hệ thống Showroom 9 năm liền năm trong Top 10 thương hiệu Vàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo cùng các khuyến mại hấp dẫn và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

  Hiện trên thế giới, bếp điện từ của Đức và Ý vẫn được đánh giá cao nhất, trong đó phải kể đến thương hiệu Bếp điện từ Chefs, Bếp điện từ Malloca và Bếp từ Teka. Tất cả ba thương hiệu lớn này đều được Bếp365.vn phân phối chính thức tại Việt Nam.

  bep gas Malloca thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin dùng và lựa chọn. Các sản phẩm bếp gas của Malloca đều nhập khẩu linh kiện từ Châu Âu nên có chất lượng tốt với kiểu dáng hiện đại mang lại không gian bếp tiện nghi và sang trọng cho mỗi gia đình.

  Bep365.vn - Giữ lửa cuộc sống hân hạnh là đại lý chính thức cấp cao nhất của Malloca tại Việt Nam và cung cấp dòng sản phẩm này đến khách hàng.

  Khi mua sản phẩm bep gas Malloca nhập khẩu tại Siêu thị Bếp 365 - Giữ lửa cuộc sống ! - Hệ thống Showroom 9 năm liền năm trong Top 10 thương hiệu Vàng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, xuất xứ đảm bảo cùng các khuyến mại hấp dẫn và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

  Hiện trên thế giới, bếp gas của Đức, Ý và Tây Ban Nha vẫn được đánh giá cao nhất, trong đó phải kể đến thương hiệu Bếp gas Teka, Bếp gas Giovani và Bếp gas Eurosun. Tất cả ba thương hiệu lớn này đều được Bếp365.vn phân phối chính thức tại Việt Nam.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này