1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Bí quyết chọn máy tháo vỏ xe, lốp xe

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi heniken, 22/8/16.

 1. heniken

  heniken Thành Viên

  Thị trường thiết bị chăm sóc ô tô , xe máy đang trở nên nhộn nhịp và đặc biệt vẫn là các dòng máy tháo vỏ xe theo cách gọi người miền nam và máy tháo lốp xe cách gọi người miền bắc.

  có nhiều nơi gọi là máy ra vào vỏ, máy ra vào lốp, máy cậy lốp, máy mở vỏ…Đó là 1 số cách gọi mà chúng ta có thể bắt gặp mà ngầm hiểu nó cùng chỉ chung môt loại thiết bị.

  Vậy chức năng máy tháo lốp xe, May thao vo xe để làm gì?

  Máy tháo vỏ xe (máy tháo lốp xe) là sản phẩm chuyên sử dụng để mở vỏ những chiếc xe tay ga, xe ô tô và cả xe tải. Với cấu trúc mâm và thông số kỹ thuật không giống nhau, giúp việc mở vỏ xe trở lên thuận tiện hơn, có thể mở vỏ xe tay ga có ruột hay không ruột – đặc biệt là dòng không ruột. Nó đảm bảo cho việc tháo vỏ xe nhanh và an toàn cho vỏ xe, cũng như mâm xe không bị hư hại.

  Chọn mẫu máy tháo vỏ xe (máy tháo lốp xe) nào tốt?

  Máy tháo vỏ xe( máy tháo lốp xe) Italy
  - Nên chọn máy tháo vỏ xe của Ý, Ý là quốc gia có nền công nghiệp phát triển, sản phẩm của Ý cũng khá nhiều, chất lượng đảm bảo. Ở Việt Nam thì Máy tháo vỏ xe của Ý vẫn là dòng thương hiệu HPA mang nhiều , cùng những mẫu sản phẩm dành cho xe tay ga, ô tô…và đặc biệt là xe tải.

  - Các dòng máy HPA của ITALYphổ biến được bán ở Việt Nam như: M41/M42/M320/ F260…

  Tuy nhiên, sản phẩm máy tháo vỏ của Italy có giá giao động từ 45- 95tr. Đây được xem là giá tiền cao so với nhu cầu tiêu dùng tại Việt Nam.

  Máy tháo vỏ xe bright – công nghệ Pháp


  - Bright là thương hiệu máy tháo vỏ xe lớn tại TQ, nhà máy đặt tại TP Thượng Hải của TQ có khoảng hơn 1000 công nhân đang làm việc. Toàn bộ công nghệ đều được công ty mẹ là công ty thuộc tập đoàn đa quốc gia của Pháp chuyển giao về TQ để phân phối, nhằm giảm cho phí nhân công, chuyên chở qua thị trường Châu Á.

  - Máy tháo lốp xe Bright là dòng được bán rộng rãi và nhiều tại Việt Nam, các head Honda, Yahama cũng thường xuyên là khách hàng của dòng máy tháo lốp này.

  Sản phẩm nhãn hiệu Bright có chi phí khá tốt. Độ bền cho quá trình làm việc liên tục là trong khoảng 5-7 năm mới phát sinh trục trặc về ti , phớt…

  Máy tháo vỏ NK – công nghệ Pháp

  - Nên mua mẫu máy này, đơn giản bởi vì giá thành của loại máy này không cao, chất lượng được kiểm định đạt tiêu chuẩn châu âu,

  - Đây là mẫu máy được sản xuất duy nhất bởi công ty Nam Việt. Đơn vị duy nhất được nhập khẩu dòng máy xuất khẩu thị trường châu âu của một công ty Pháp.

  - Tuổi thọ trung bình của máy NK từ 7 – 10 năm.

  Lưu ý lúc lựa chọn máy tháo vỏ xe(máy tháo lốp), nên kiểm tra chi tiết các thông số kỹ thuật, kiểm tra cần đạp hoạt động có ổn định không? kiểm tra bình châm nhớt, xả nước…

  Lưu ý hình thức bảo hành, vận chuyển….
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này