1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Bí quyết đặt tivi hợp phong thủy nhà bạn

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi Hanel, 3/5/18.

 1. Hanel

  Hanel Thành Viên

  Vị trí đặt tivi trong nhà hợp phong thủy là điều mà hầu như các bà, các mẹ đều quan tâm. Đây không phải là điều mê tín, dị đoan mà là có kiêng có lành, các bà các mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình mình. Việc sắp xếp vị trí đặt tivi hợp phong thủy trong nhà giúp hạn chế những điềm xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền tài của gia đình.

  Tivi là một thiết bị điện tử nên nó sẽ tỏa nhiệt ra ngoài mỗi khi sử dụng nên bạn cần chọn những vị trí đặt sao cho hợp ngũ hành, phong thủy của ngôi nhà. Như vậy mới làm cho vận khí ngôi nhà được trôi chảy, đem lại nhiều may mắn và tiền tài cho gia đình. Vậy vị trí nào phù hợp với phong thủy nhà bạn, vị trí đó có thể đặt tivi không và có đảm bảo không gây ảnh hưởng tới ngũ hành không? Bạn có thể tham khảo một số chú ý dưới đây để tìm ra vị trí đặt tivi tốt trong nhà.

  Vị trí đặt tivi kết hợp mệnh tuổi gia chủ
  Bạn xem gia chủ có mệnh tuổi gì thì xem xét lựa chọn vị trí phù hợp với mệnh gia chủ.Chẳng hạn người mệnh tuổi thuộc hành Mộc thì nên ngồi hướng Đông (Đông thuộc Mộc). Từ đó bạn sẽ lựa chọn vị trí đặt tivi phù hợp chính là vị trí đối diện với hướng Đông tức là hướng Tây.
  [​IMG]
  Kích thước tivi không nên to quá
  Xét về mặt phong thủy, tivi có theo ngũ hành thuộc Kim, Hỏa , Thủy. Cần xem xét các ngũ hành này sao cho phù hợp. Về ngũ hành thuộc Hỏa thì tivi càng lớn thì tính Hỏa càng mạnh. Đối với trường hợp Hỏa vượng, trừ khi gia chủ trong nhà bạn là người được Hỏa tương sinh thì có tác dụng tốt. Còn không, nó sẽ khiến cho gia chủ gặp phải bất lợi, gặp chuyện chẳng lành, dễ bị vướng vào những chuyện thị phi, cãi cọ không tốt.

  Lưu ý vị trí đặt tivi trong phòng ngủ
  Cũng như đặt tivi ở ngoài phòng khách như bình thường, bạn cũng cần chú ý tới mệnh tuổi của gia chủ. Nếu mệnh của gia chủ là Thổ được Hỏa tương sinh thì càng tốt. Còn bản mệnh của gia chủ là Hỏa lại thêm Hỏa của tivi sẽ làm cho phong thủy đó bị xấu đi. Tuy nhiên, việc đặt tivi trong phòng ngủ còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ trong phòng đó. Bởi diện tích phòng ngủ thường khá nhỏ, bức xạ, từ trường sẽ làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi người.

  Chú ý phía sau tivi
  Thông thường phía sau tivi th
  ường là một bức tường, mọi người nên chú ý về bức tường này, vì nó cũng ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà bạn khi đặt tivi ở trước đó. Màu sắc của bức tường nên hợp với mệnh tuổi của gia chủ hoặc chủ căn phòng đó nếu như đặt trong phòng ngủ.

  Hướng dẫn sửa tivi bị mất nguồn: https://dientudienlanhhanel.com/tivi-bi-mat-nguon-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc/
  Xem thêm:
  https://dientudienlanhhanel.com/sua-tivi-sony-gia-re-tai-ha-noi/
  https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-chua-tivi-gia-re-tai-nha-o-quan-thanh-xuan/
  https://chieusangduhal.com/mang-den-led-duhal-215.htm
  https://chieusangduhal.com/den-led-panel-205.htm
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/3/19
  Đang tải...

Chia sẻ trang này