1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bí quyết Kiếm tiền online tại nhà dành cho học sinh,sinh viên

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi duyen kiemtienonline, 6/1/21.

 1. duyen kiemtienonline

  duyen kiemtienonline Thành Viên

  Ở thời đại 4.0 như hiện nay, chẳng thể phủ nhận được việc online cũng có thể giúp bạn kiếm ra tiền mà thậm chí cực nhiều tiền hơn cả các công tác “ổn định” khác. Đặc thù, ở những bạn học sinh, sinh viên không có vốn hay giá cả đầu vào, đây sẽ là một kênh hơi hoàn hảo để các bạn bắt đầu thực hiện kế hoạch kiếm tiền nhanh, đơn giản và hiệu quả.

  Dưới đây là 1 số cách Kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên phù hợp và phổ biến tại Việt Nam.  [​IMG]  1. Kiếm tiền online uy tín với Affiliate Marketing
  Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết hiểu thuần tuý là cách bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp (rất đa dạng nhãn hiệu lớn) phê chuẩn 1 đường link riêng biệt. Khi quý khách thực hiện một hành động như sắm hàng, điền form đăng ký, … qua link này các bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  lợi ích của tiếp thị kết liên nằm ở việc bạn không cần phải sở hữu sản phẩm nhà cung cấp, cũng không cần lo âu về vấn đề giao hàng kho bãi, săn sóc quý khách.  hai. Kiếm tiền với Google Adsense
  Để kiếm tiền online nhanh nhất với Google adsense thì trước nhất bạn phải có website/blog, phân phối nội dung trên website của chính bạn và đặt quảng cáo trong khoảng Google Adsense trong khoảng đấy có doanh thu với chương trình này.

  Website có thể viết về những lĩnh vực như tin tức, thủ thuật, chăm sóc sắc đẹp,… và các bạn nên đầu tư chất lượng nội dung có ích, thu hút phổ quát lưu lượng truy vấn cập. Khi đem đến 1 lượng người tróc nã cập dài lâu hàng ngày, các bạn đăng lý với Google Adsense để nhận mã PR. Lúc được Google thông qua, các bạn sẽ lấy mã quảng bá chèn vào vị trí trên website và khi bạn đọc của các bạn truy cập, thấy mẫu PR này, nếu họ click vào bạn sẽ nhận được tiền trên mỗi lượt click.

  3. Kiếm tiền online với Youtube
  Có không ít cách kiếm tiền với youtube, các bạn cũng có thể dùng youtube để bán hàng với affilliate marketing nhưng bài này mình kể chính yếu là kiếm tiền online với Youtube bằng Adsense Hosted.

  Việc kiếm tiền với các video trên Youtube lại khá đơn giản. Các bạn cho ra một kênh video trên Youtube, sản xuất những video có nội dung chất lượng, như lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, xe cộ, ẩm thực, nấu ăn…sau đấy đăng ký tài khoản adsense hosted. Hãy nhớ nên đầu cơ cho ra các video hấp dẫn người xem, nhắm tới một đối tượng cụ thể, để nhận được phổ quát lượt view.

  Kiếm tiền online dễ dàng với Youtube thực sự rất thích hợp với những bạn có kỹ năng nói chuyện, thể hiện trước máy quay, cùng thêm khiếu hài hước thì sẽ vạn người mê đó ạ.  Nắm bắt xu hướng, cập nhật thông tin về top 10 sàn ngoại hối uy tín tại Việt Nam
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này