1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Bán bí quyết ngâm rượu Quả la hán

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 16/1/18.

  1. hoatuoionline

    hoatuoionline Thành Viên

    bí quyết ngâm rượu Quả la hán


    Quả la hán khô được sử dụng đa dạng nhất khi đã được sấy khô, khi đó nó đem đến hầu hết tác dụng hợp lý cho sức khỏe chúng ta. Sau đây là một số tác dụng tiêu biểu nhất mà không thể ko đề cập tới:

    Chống oxy hóa: Mogrosid trong những chỉ đem lại vị ngọt đặc trưng cho Quả la hán khô mà còn mang tác dụng chống oxy hóa thông minh.

    Giảm nguy cơ béo phì và tiểu đường: Việc thay thế đường bằng một loại quả với độ ngọt cao mà chứa ít calo. cách ngâm rượu quả la hán Điều này có thể giảm thiểu chứng béo phì và tiểu đường tại trẻ nhỏ và người già.

    sở hữu công dụng chống viêm và giải nhiệt. Đây cũng là một phương thuốc dân gian để chữa cơn đau họng nhanh chóng.

    Phòng và điều trị ung độc. phổ biến nghiên cứu đã chỉ ra rằng Quả la hán sở hữu thể ức chế những khối ung nhọt da và ngực. Vị ngọt trong khoảng tự nhiên này không đem lại các yếu tố gây ung độc như chất ngọt nhân tạo.

    tiêu tan mệt mỏi găng khi làm cho việc học tập.

    Chống nhiễm trùng: loại quả này sản sinh ra nhiều kháng khuẩn chống lại những tác động bụi bẩn của bên ngoài môi trường.

    [​IMG]

    Quả la hán khô là loại quả với hình cầu, các con phố kính khoảng năm - 7cm, lúc tươi có màu xanh lục, lúc khô chuyển sang màu nâu. làm thịt quả mọng, đựng nhiều hạt. giết thịt quả có đựng các chất trục đường hữu cơ như fructose, glucose.

    Trong giết mổ Quả la hán khô có chứa một hàng ngũ glycosides loại tecpen, gọi chung là mogrosides, chiếm khoảng 1% phần làm thịt của quả. quả la hán ngâm rượu Mogrosides là chất tạo ra vị ngọt.

    Cả quả khô lẫn quả tươi đều được sử dụng để chiết, và chế biến thành một chất bột với thể chứa ít ra 80% mogrosides. hỗn tạp mogrosides trong Quả la hán khô cho vị ngọt cao hơn khoảng 300 lần so mang vị ngọt của con đường mía (tính theo trọng lượng). Như thế, bột chiết 80 phần trăm sẽ ngọt gấp 250 lần so có các con phố mía. Mogroside nguyên chất sở hữu thể ngọt gấp 400 lần so với tuyến đường mía.

    Theo Đông y, thịt Quả la hán khô sở hữu vị ngọt, tính mát, ko độc. công dụng nhuận phế truất (làm mát phổi), hóa đàm (làm tan đàm), chỉ khát (làm hết khát nước), nhuận trường. Thường được tiêu dùng để chữa ho truất phế nhiệt và ho do đàm hỏa (đàm vàng đặc, khó khạc), viêm hầu họng, viêm truất phế quản cấp, khản tiếng, cổ họng khô khát, đại tiện táo…


    CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

    Trang chủ: Nông Sản Dũng Hà

    Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 0901.539.693

    Số máy bàn: (024)-66865840

    Email: [email protected]
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này