1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bia Hoegaarden White Là Dòng Bia Gì, Hương Vị Ra Sao?

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi nguyentuanmk, 15/6/19.

 1. nguyentuanmk

  nguyentuanmk Thành Viên

  Bia Hoegaarden White chúng ta thường thấy rất nhiều trên thị trường bia nhập khẩu ngày nay. Vậy Hoegaarden White thuộc dòng bia nào và hương vị ra sao, có ngon hay không? Cùng Beer House khám phá về nó nhé.

  [​IMG]
  Bia Hoegaarden White Nhập Khẩu

  Nguồn gốc của bia Hoegaarden White
  Hoegaarden White là một dòng bia có nguồn gốc xuất xứ từ Bỉ. Đây là một thương hiệu bia khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Và ở Việt Nam cũng vậy, bia Hoegaarden luôn được nhiều người lựa chọn để thưởng thức vì hương vị độc đáo thơm ngon có trong nó. Hoegaarden là một cái tên đáng chú ý trong làng bia nhập nói chung và bia Bỉ nói riêng.

  Bia Hoegaarden White là dòng bia gì?
  Hoegaarden White là một dòng bia lúa mì. Với dòng bia lúa mì đặc trưng sẽ có hương thơm nhẹ, vị đậm khi uống, nếu chú ý một chút chúng ta sẽ cảm nhận được chút chua chua của hậu bia. Sự nhẹ nhàng, thơm ngon của Hoegaarden white chính là điểm mạnh của nó, khiến nó trở thành một loại bia được lựa chọn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Bia Hoegaarden White Dòng Bia Lúa Mì Thơm Ngon

  Uống bia Hoegaarden White như thế nào đúng đắn nhất
  Cũng như nhiều dòng bia nhập khẩu khác, bia Hoegaarden White khi uống chúng ta chỉ nên ướp lạnh rồi thưởng thức, không nên uống chung với đã sẽ làm mất đi những điều tinh túy nhất có trong bia Hoegaarden White. Những loại mồi nhắm cùng bia kiểu tây như thịt BBQ là một lựa chọn hợp lý khi uống dòng bia lúa mì thơm ngon này.

  Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này