1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Biết cách dùng hệ thống xử lý bụi một cách thông minh

Thảo luận trong 'Máy móc' bắt đầu bởi ledinh121189, 1/3/16.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Thành Viên

  1. Bụi là chất ô nhiễm không khí dạng phổ biến. Việc xử lý bụi có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình sản xuất của các nhà máy cũng như môi trường xung quanh. Nếu không xử lý bụi theo định kỳ và đúng cách sẽ gây ra những tác hại vô cùng to lớn cho môi trường, sức khỏe và máy móc thiết bị tại các khu công nghiệp, khi chế suất, nhà máy sản xuất, xí nghiệp.
   Việc xử lý bụi hiện nay đối với nhiều khu công nghiệp, các công ty, doanh nghiệp là một vấn đề khó khăn. Vậy làm thế nào để vấn đề đó được giải quyết tốt ?
   Công ty Nguyên Phúc chúng tôi xin gới thiệu tới quý khách hàng hệ thống xử lý bụi do chính công ty chúng tôi sản xuất và thi công. Với hệ thống hút bụi này nó có thể giúp cho các công ty xử lý bụi một cách triệt để làm giảm lượng bụi trong các nhà máy sản xuất , xưởng sản xuất,... và làm giảm lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư nhiều chuyên môn, công ty chúng tôi đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống xử lý bụi tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Vũng Tàu, Long An, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc……..

   Cung cấp giải pháp xử lý khí thải tiên phong tại Việt Nam, xử lý triệt để khí CO, NOX, H2S…Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất ở trong nước xử lý bụi bằng công nghệ lọc sinh học áp dụng thành công cho nhà máy cao su, nhà máy sản xuất phân sinh học, nhà máy sản xuất các vật liệu xây dựng……

   Hệ thống xử lý bụi của công ty cơ khí Nguyên Phúc đáp ứng đầy đủ các tính an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và đặc biệt vô cùng dễ sử dụng, vận hành thiết bị. Các thiết bị, linh kiện thay thế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo hệ thống luôn vận hành với hiệu suất tốt nhất và không hề gián đoạn. Được khẳng định qua nhiều năm trong lĩnh vực xử lý khí thải công nghiệp, cơ khí Nguyên Phúc trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã hỗ trợ, đồng hành và tin tưởng vào sản phẩm của công ty chúng tôi.

   Hiện nay, hệ thống xử lý bụi mới của công ty chúng tôi được chuyển giao từ công nghệ tiến tiến của các cường quốc về xử lý khí thải công nghiệp và kế thừa từ những kết quả nghiên cứu, khắc phục những khiếm khuyết của hệ thống xử lý bụi trước đó. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số hệ thống xử lý bụi:

   Hệ thống xử lý bụi bằng Xyclon :

   Buồng lắng bụi: Áp dụng với hạt bụi có kích thước lớn, dòng khí chuyển động với vận tốc nhỏ (< 1 ÷ 2 m/s)Buồng lắng bụi.

   Hệ thống xử lý bụi lọc bụi kiểu túi vải:


   Nguyên lý lọc bụi của vải như sau: cho không khí lẫn bụi đi qua 1 tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ bị giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ . Hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được cả các hạt rất nhỏ là nhờ có lớp trợ lọc. Sau 1 khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng lọc quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này