1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Bộ chuyển mạch switch cisco 3850 hoạt động như thế nào?.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 25/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Thiết bị Switch layer 3 cisco 3850 series là dòng chuyển mạch mạng thích hợp với doanh nghiệp, số lượng thiết bị truy cập cùng lúc lớn. Thiết bị mạng Switch cisco 3850 chính hãng được những doanh nghiệp việt ưa chuộng lựa chọn. Thiết bị hoạt động như 1 thiết bị mạng router quản lý mạch. Nguyên lý hoạt động thực sự của bộ thiết bị switch cisco 3850 là gì? Và ứng dụng thực tế của dòng thiết bị cisco 3850 mới nhất.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Bộ chuyển mạch thiết bị mạng switch cisco 3850 hoạt động thế nào?
  Bộ chuyển mạch thiết bị mạng switch cisco 3850 là dòng thiết bị switch layer 3 lớp hoạt động như 1 thiết bị router tốc độ cao nhưng vẫn mang cài đặt của thiết bị mạng switch layer 2. Nguyên tắc hoạt động của thiết bị switch cisco 3850 với tính năng xây dựng liên kết mạng LAN ra mạng WAN hay liên kết các mạng LAN con trong hệ thống mạng LAN tổng thể.

  Xem thêm : WS-C2960C-12PC-L chính hãng

  [​IMG]

  Thiết bị Switch cisco 3850 có bảng định tuyến và hình thành các broadcast domain riêng. Thiết bị mạng Switch xây dựng kết nối với đường truyền tiêu chuẩn. Dòng thiết bị switch cisco 3850 hỗ trợ kết nối đường truyền không có dây và có dây. Thiết bị mạng Cisco 3850 định tuyến gói tin với địa chỉ IP để chuyển tới địa chỉ IP gốc, nếu không xác định được địa chỉ IP hệ thống sẽ hủy hay không chuyển đổi, đảm bảo bảo mật thông tin mạng, không làm nhiễu loạn hệ thống.

  Thiết bị Switch cisco 3850 với cấu hình 24 – 48 ports Ethernet không có cổng WAN kết nối. Hỗ trợ 100 điểm và 2000 điểm kết nối không dây trên 1 switch hay có thể xếp chồng 9 thiết bị mạng mở rộng băng thông lên đến 480 Gbps. Hiện mỗi truy cập được hỗ trợ với tốc độ chuyển mạch mạng lên tới 10 Gbps, nhanh chóng chuyển đổi không ảnh hưởng đến hệ thống thiết bị mạng lớn.

  Hệ thống với khả năng đảm bảo an toàn thông tin tối ưu đường truyền và điểm truy cập. Các phương pháp đảm bảo an toàn: mã hóa kết nối MACsec, trustsec netflow… tạo nên mạng lưới bảo mật, biến thiết bị mạng switch cisco 3850 như một thiết bị mạng cảm biến an ninh.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này