1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Bó hoa cô dâu hướng dương đẹp lộng lẫy trong ngày cưới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoacuoiluonghuyen, 23/2/21 lúc 09:41.

 1. hoacuoiluonghuyen

  hoacuoiluonghuyen Thành Viên

  Bó hoa cô dâu hướng dương đẹp lộng lẫy trong ngày cưới
  Bạn muốn dành cho người bạn đời của mình 1 bó hoa cầm tay cô dâu thật độc, thật lạ, thật ấn tượng khiến cho nàng không bao giờ quên được ngày trọng đại đó. 1 Bó hoa cầm tay hướng dương sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo nhất. Vì hoả hồng thường được chọn làm cho hoa cưới, bạn sắm bó hoa mặt trời đã là 1 sự dị biệt và mới lạ. Ý nghĩa của số lượng hoa hướng dương có trong bó sẽ khiến nàng xúc động nếu cô ấy biết bạn bỏ rộng rãi tâm tình tương tự. Dưới đây, mẫu hoa cưới cầm tay chúng tôi gợi ý cho bạn Bó hoa hướng dương cầm tay cô dâu đẹp độc nhất để bạn tham khảo nhé!
  Bó hoa cưới hướng dương đẹp lộng lẫy trong ngày cưới.
  Hoa hướng dương mang kích tấc to, vượt bậc sở hữu sắc đẹp vàng rực rỡ buộc phải dù được theo hình thức nào thì loại hoa này luôn là tâm điểm của hầu hết ánh xem. Bạn với thể Bó hoa cưới hoa hướng dương thành hình tròn mang kích thước nhiều loại kích thước khác nhau. đơn thuần nhưng chỉ một mình hướng dương cũng đủ xinh tươi cần không nào.
  [​IMG]
  Ý nghĩa hoa hướng dương trong tình ái
  Ý nghĩa hoa hướng dương truyền vận chuyển thông điệp về ái tình son sắt và thủy chung bền lâu. Tặng bó hoa hướng dương hấp dẫn nhất cho người nào ấy là bạn đang khẳng định tình ái chân thật từ trong tim, muốn đề cập mang người ấy rằng: “Dù em nơi bất cứ đâu, anh vẫn hướng về em, vẫn dành cho em 1 tình ái mãnh liệt như thởu ban đầu”. với ý nghĩa này, hoa hướng dương được sắm làm cho hoa sinh nhật tặng người yêu, hoa kỉ niệm ngày cưới và hoa cưới như hoa trang trí trong tiệc cưới hay hoa cầm tay cô dâu. Cầm bó hoa hướng dương trên tay tiến vào lễ đài hạnh phúc, cả cô dâu và chú rể đều mong muốn sự bền vững, vượt qua những sống gió trong hôn nhân để kiến tạo 1 gia đình vững bền và luôn nghĩ về nhau trong hầu hết hoàn cảnh, dù sang hay hèn.
  những đóa hoa hướng dương dễ thương luôn hướng về ánh mặt trời và đổi lại, ánh mặt trời tỏa rạng chiếu xuống các đóa hoa làm tỏ rạng dự rét mướt phải nó biểu trưng cho ái tình dịu ngọt… mang thông điệp truyền gửi rằng, “Hạnh phúc luôn đi với những người lạc quan và mạnh mẽ như hoa hướng dương luôn hướng nơi Mặt Trời”.
  Ý nghĩa hoa hướng dương trong phong thủy
  Hoa hướng dương là loại hoa phong thủy, được rộng rãi người mua làm cho hoa tân gia, đuốc hoa mừng, hoa khai trương. có màu vàng rạng rỡ và lung linh như ánh nắng rạng đông tỏa rạng, hoa hướng dương đem lại nguồn năng lượng tươi mới, cùng không khí rét mướt. do đó, bó hoa cưới hướng dương đẹp bác bỏ lẵng hoa hướng dương trong nhà là bạn đang làm căn nhà thêm đầm ấm, thêm trọn vẹn ái tình thương, tạo mối quan hệ tình cảm giữa 3 mẫu tử cái, Anh chị em thật tốt đẹp.
  Ý nghĩa hoa hướng dương trong cuộc sống
  không những có ý nghĩa về tình ái cao cả mà ý nghĩa hoa hướng trong cuộc sống cũng rất cao cả và giàu thông điệp. các đóa hoa hướng dương luôn hướng về ánh nắng mặt trời, nó đại diện cho sự vươn lên mạnh mẽ, nghị lực phi thường, niềm tin vững chãi. mang ý nghĩa này, Anh chị em sở hữu thể tậu hoa hướng dương làm cho đuốc hoa mừng rẻ nghiệp, hoa cỗ vũ ý thức cho người nào đó trước các sự kiện quan yếu của đời người.
  Hoa hướng dương còn là tượng trưng của tình bạn thật tâm. Tình bạn đấy vượt qua trị giá vật chất, không vụ lợi, thật sự đơn thuần và nhẹ nhàng, dù trong hầu hết hoàn cảnh luôn hướng về nhau. Hơn nữa, hoa hướng dương còn là tượng trưng của lòng trung thành của nhân viên dành cho sếp. Tặng bó hoa cho sếp nhân ngày sinh nhật là bạn đang khẳng định sự trung thành, luôn muốn cống hiến cho công ty.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này