1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Bơm hóa chất làm bằng vật liệu gì?

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi huyenduc133, 15/6/19.

 1. huyenduc133

  huyenduc133 Thành Viên

  Bơm hóa chất làm bằng vật liệu gì?  Có thể nói vật liệu chính là điểm khác biệt lớn nhất của máy bơm hóa chất và các dòng máy bơm công nghiệp thông thường có mặt trên thị trường hiện nay.

  Máy bơm hóa chất cũng đa dạng vật liệu không kém gì các loại máy bơm thông thường tuy nhiên các vật liệu máy bơm hóa chất có phần khác biệt so với vật liệu các loại máy bơm khác có mặt trên thị trường.

  Vậy vật liệu bơm hóa chất bằng gì?

  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-tuthill/


  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-viking/

  Xem thêm: bơm bánh răng boden
  Tìm hiểu vật liệu máy bơm hóa chất

  Như các bạn đã biết các nhà sản xuất máy bơm công nghiệp cần nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi cho ra đời bất cứ dong máy bơm nào phục vụ nhu cầu của người sử dụng vì vậy chắc chắn họ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn vật liệu máy bơm hóa chất cũng như các loại vật liệu các dòng máy bơm thông thường.

  Đầu tiên máy bơm hóa chất cần sản xuất từ các vật liẹu bơm có khả năng chịu được áp lực cao, thứ hai các vật liệu máy bơm hóa chất phải có khả năng chịu ăn mòn và mài monf cao bởi các loại hóa chất hầu hết có khả năng ăn mòn kim loại cực mạnh.

  Tiếp theo máy bơm hóa chất cần có vật liệu chịu được nhiệt độ cao nếu cần bơm các loại hóa chất ở nhiệt độ cao hay trong các môi trường khắc nghiệt.

  Máy bơm định lượng hóa chất là những loại máy bơm có thể tích lưu lượng thấp, trong quá trình vận hành có thể thay đổi lưu lượng bằng tay hoặc tự động và đó là tùy vào công nghệ áp dụng trên máy bơm. Bơm định lượng có thể thực hiện quá trình bơm với những loại chất có độ ăn mòn cao như kiềm, axit hay chất ăn mòn hoặc chúng có thể bơm những chất sệt.

  Như vậy các vật liệu bơm hóa chất chỉ có thể là:

  - Nhựa PP, PVC, PVDF

  - Teflon

  - Inox 316 hoặc inox 304

  - Sulfuric acid 95 % tại nhiệt độ thường: vật liệu: PTFE, PVDF, CERAMIC, SIC, VITON.

  - Hydrochloric acid 15% tại nhiệt độ thường PP , FRPP, PVC, PTFE, PVDF, CERAMIC, CARBON, SIC, EPT, VITON.

  - Hydrochloric acid 32% tại nhiệt độ thường PP , FRPP, PVC, PTFE, PVDF, CERAMIC, CARBON, SIC, , VITON.

  - Chromic acid 20% tại nhiệt độ thường : : PTFE, PVDF, CERAMIC, SIC, VITON.

  - Bơm hóa chất được cấu tạo từ các vật liệu khác nhau tùy thuộc vào đều kiện hoạt động như : dung chất bơm, nhiệt độ bơm, thành phần chất rắn, độ nhớt , độ ăn mòn, tỉ trọng chất rắn…

  - Vật liệu thông dụng dùng cho bơm hóa chất : stainless steel, titanium , duplex, nickel , FRPP, CFRPP, PP, PVC, PTFE,PVDF, EPDM, VITON, CERAMICE, CARBON, NBR, EPT

  Các vật liệu khác như nhôm, thép, gang không có khả năng chịu ăn mòn cao không nên sử dụng làm vật liệu bơm hóa chất.

  Hotline tư vấn: 0989.775.196
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này