1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bơm Teco inox không bị hao mòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi nguyenmai, 6/9/16.

 1. nguyenmai

  nguyenmai Thành Viên

  Thuận Hiệp Thành là công ty phân phối độc quyền máy bơm nước Đài Loan chính hãng đồng thời cung cấp bơm nước Teco sản xuất tại Long Thành, Đồng Nai và là nhà phân phối máy bơm nước của nhiều hãng nồi tiếng nhập khẩu Ý, Đài Loan, Mỹ…

  Thị trường máy bơm nước tại Việt Nam hiện đang ứng dụng rộng rãi hai dòng máy bơm nước ly tâm và bơm chìm nước thải. Bơm ly tâm dùng để cấp nước cho nhà máy hoạt động, cấp nước cho hệ thống làm mát, bơm tưới tiêu trong nông nghiệp, còn bơm chìm nước thải thì dùng để bơm xử lý nước thải trong sinh hoạt, công nghiệp, bơm ngập úng trong mùa mưa…
  [​IMG]
  Việt Nam về nông nghiệp là vùng kinh tế trọng điểm nên nhu cầu tưới tiêu là vô cùng quan trọng, về công nghiệp cần có quá trình sản xuất và xử lý nước thải để tránh gây ô nhiễm môi trường. Chính vì thế nhu cầu về cần máy bơm nước đạt tiêu chuẩn về chất lượng cả về lưu lượng nước, độ bền và cả về giá mềm. Để đáp ứng những yêu cầu khắc khe đó thương hiệu máy bơm nước Teco đã đưa ra dòng máy làm thế mạnh của mình đó là dòng máy bơm motor ly tâm.

  - Bơm ly tâm là loại bơm có ưu điểm rõ rệt nhất là lưu lượng nước rất lớn nhờ cấu tạo cánh quạt ly tâm, giúp đẩy nước tốt, bơm ly tâm Teco có đầu hút và xả bằng nhau và kích thước lớn từ 2” – 8” do đó lưu lượng nước bơm ra rất nhiều.

  - Cánh quạt ly tâm nên cột áp nước thấp đồng nghĩa với áp lực không cao, do đó máy bơm nước Teco không thích hợp dùng cho các trường hợp đẩy lên rất cao hoặc là bơm áp lực cao lớn hơn 6 bar. Bơm dùng tốt cho các trường hợp bơm thấp hoặc bơm đẩy ngang.

  - Có khả năng chịu được quá tải cao, khả năng hoạt động liên tục cao, bơm vận hành êm ái, tuổi thọ sử dụng cao.

  - Khả năng hút nước của bơm ly tâm là không cao, do đó khi lắp đặt phải gắn lúp pê ở ống hút và lắp càng gần nguồn nước càng tốt để giúp bơm nước được tốt hơn, mạnh hơn và nhanh hơn.

  - Đầu máy bơm ly tâm Teco thường có 2 loại là máy bơm Teco inox (đầu bơm và cánh bơm bằng inox) và loại đầu bơm và loại đầu bơm, cánh bơm bằng gang. Loại gang được sử dụng rộng rãi hơn nhờ ưu điểm và giá thành thấp, còn loại inox có giá cao hơn gấp đôi, nên được sử dụng để bơm hóa chất hoặc một số loại axit loãng.

  Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ:

  ĐT: 0862 660 435

  21/20/77 Lê Công Phép, P An Lạc, Bình Tân
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này