1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các chú ý quan trọng khi tìm mua Loa karaoke bluetooth đa năng

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 28/1/19.

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban Thành Viên

  1.Một số chức năng của gia loa line array
  Đầu tiên bạn tìm mua Loa karaoke bluetooth đa năng thì nên xác định xem nhu cầu mua loa để làm gì? Phụ thuộc ở nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bạn chọn loa đa năng cho hợp lí. Ví dụ như lắp đặt loa để hát karaoke, làm loa nghe nhạc hoặc dùng tổ chức các chương trình. Còn nếu người dùng muốn mua loa đa năng để đi bán hàng thì cần chọn lựa loa có âm lượng lớn, cường độ hoạt động cao, trọng lượng không quá lớn & loa phải thuận lợi trong di chuyển.
  Nếu khách hàng cần nên một chiếc loa bluetooth đa năng có thể gắn kết cùng một vài thiết bị điện tử dùng hát karaoke thì cần lựa chọn loa có tích hợp MIDI hoặc loa kèm theo micro, bàn điều chỉnh… Còn một số loại loa kéo có tính năng ghi âm giọng hát của khách hàng vào USB hoặc thẻ nhớ. Vì thế, bạn cần xác định kỹ lưỡng mục đích mua loa lắp đặt là gì để có thể chọn lựa ra thiết bị ưng ý nhất.
  2. Một vài chất lượng âm thanh Loa karaoke bluetooth đa năng
  Cùng với yếu tố cân nhắc mục đích dùng loa bluetooth đa năng ra, thì người dùng cũng cần phải lưu ý đến chất lượng âm thanh của chiếc loa đó. Bằng việc, người mua thử bật loa và hát thử 1 vài bài hát xem chất lượng âm thanh thế nào. Có thể hiện được treble hay tiếng bass nguồn nhạc không. Còn đối với một số dòng loa sở hữu hệ tùy chỉnh thì cũng nên kiểm tra những nút điều khiển này có hoạt động trơn tru hay không.
  3. Đặc điểm di động Loa karaoke bluetooth đa năng
  Khách hàng nên kiểm tra xem khả năng di động của loa bluetooth đa năng như thế nào nhé. Bằng cách xem bánh xe lăn & tay cầm của loa có tốt không. Ví dụ như một chiếc loa di động sẽ có khối lượng trong khoảng từ 10 -20kg, thì sẽ dễ dàng di chuyển và mang theo.
  4. Chọn bộ sạc & Pin của loa kéo đa năng
  Mỗi một loa kéo đều sở hữu bộ sạc và Pin của loa kéo đa năng để giúp chúng hoạt động tốt hơn trong một vài khu vực không có nguồn điện. Bên cạnh đó, loại loa này còn sở hữu cổng và dây sạc trực tiếp như Một số loại loa phổ thông khác. Thời gian sạc cho loa kéo là khoảng 7 tới 8 tiếng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này