1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách chọn loa sân khấu chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 7/1/19.

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban Thành Viên

  Loa sân khấu là loại thiết bị có mức P vô cùng lớn và khả năng âm thanh phát ra cực cao, thường được lắp đặt cho các dàn âm thanh hoặc cả một dàn âm thanh dùng với địa điểm đó lớn ví dụ như: hội trường, sân khấu, bar, club, đáp ứng nhu cầu trung tâm tiệc cưới, event,.... Để tìm mua được loa sân khấu tốt, chất lượng và thích hợp với nhu cầu dùng của các cá nhân hoặc tập thể thì người dùng cần cẩn trọng đến những yếu tố sau:
  - Đầu tiên người mua cần nhận biết được thương hiệu loa mà bạn có thể tin tưởng để đặt mua. Có một số nhãn hàng loa hội trường danh tiếng không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới về mảng âm thanh chuyên nghiệp như: JBL, CAF, DB... đây là các nhãn hiệu loa array nhap khau chính hãng mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  - Kế tiếp, loa sân khấu nhất thiết cần có công suất lớn do hội trường, sân khấu, events phần lớn có không gian khá rộng nên sẽ rất cần âm thanh bao trùm hoàn toàn vị trí. Thường thì những loa sân khấu sẽ có củ loa bass khá lớn từ 40cm (4 tấc) trở lên, đi kèm cùng công năng mà sẽ được sử dụng như: loa chuyên bass, loa chuyên trung và loa chuyên treble.
  - Trong khi mua loa sân khấu thì người sử dụng nên quan tâm lưu ý đến yếu tố các thông số kỹ thuật của loa đảm bảo phải còn nguyên vẹn. Hãy xem xét kĩ lưỡng dùng thử trước khi mua về, độ rung chấn của màng loa phải bảo đảm hoạt động tốt,chắc chắn.
  - Hình thức bên ngoài đối với loa cũng là một trong những điều mà khách hàng không thể không lưu ý: Tốt nhất cần cẩn thậntránh các vết va chạm gây xước, các vết gỉ ở trên loa, không han gỉ…vì các dấu hiệu như thế này của sản phẩm cho biết rằng rất có thể sản phẩm loa đó đã được sản xuất lâu, làm cho chất lượng âm thanh đã bị giảm đi. Không những vậy Cấu tạo bên ngoài của loa ke chất lượng sẽ ảnh hưởng tới khu vực sử dụng sử dụng rất nhiều.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này