1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các bước làm tiếp thị liên kết tài chính Mbbank

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nguyenhop, 10/11/20.

 1. nguyenhop

  nguyenhop Thành Viên

  Các bước làm tiếp thị liên kết tài chính Mbbank
  những chiến dịch tài chính, ngân hàng đang được đẩy mạnh, tạo ra sân chơi, kênh kiếm tiền UY TÍN cho rất nhiều mọi người. Đặc trưng là chiến dịch kiếm tiền với mbbank.

  vừa mới đây, các ngân hàng mở rộng cho hợp tác viên có thể đăng ký kiếm tiền với họ mà không cần bằng cấp qua những kênh tiếp thị kết liên. Các bạn chỉ đăng ký làm hiệp tác viên, lấy link tiếp thị (link này sẽ mã hóa cá nhân cho bạn). Sau đó quảng cáo cho mọi người chuyên chở về, đăng ký sử dụng ngân hàng là các bạn được thanh toán.

  MBbank – ngân hàng quân đội trở thành kênh kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tài chính rất tốt. Khi mà độ uy tín của họ cũng như huê hồng trả thưởng rất cao – 66.000đ/1 đăng ký. Sau đây, mình hướng dẫn cho các bạn luôn cách kiếm tiền với nhà băng Mbbank nhé!

  [​IMG]

  thao tác 1: chuyên chở và Đăng ký ứng dụng Mbbank
  Mbbank hiện đã có áp dụng trên cả Android lẫn IOS rồi nhé. Các bạn tải theo đường link dưới đây  Sau lúc vận tải xong, các bạn đăng ký tài khoản Mbbank. Gặp khó khăn gì trong việc đăng ký, các bạn hãy xem video hướng dẫn ngay dưới đây

  Hướng dẫn đăng ký mbbank

  [​IMG]

  thao tác 2: Đăng ký hiệp tác viên với Mbbank
  Để đăng ký hiệp tác viên kiếm tiền với Mbbank , bạn làm theo 3 bước sau

  1, Đăng ký tài khoản Accesstrade

  Accesstrade là nền móng kết nối giữa những doanh nghiệp và những nhà marketing, cộng tác viên. Bạn có thể kiếm tiền ưng chuẩn giới thiệu sản phẩm cho họ tại Accesstrade, như: Tiki, Shopee, Viettel, Lazada,….  Mỗi sản phẩm bạn sẽ được cung cấp 1 link tiếp thị, link này có cất mã hóa dành cho bạn. Bất kỳ người nào mua hàng, hay tiến hành những hoạt động mà nhà cung cấp yêu cầu thì bạn sẽ nhận được huê hồng. Đây gọi là hình thức kiếm tiền online với TIẾP THỊ kết liên (affiliate marketing). Giả dụ muốn Đánh giá sâu hơn về tiếp thị kết liên bạn có thể xem tại đây.

  tiếp tục các bước kiếm tiền với MBbank nha.

  2, Sau khi đăng ký accesstrade xong, các bạn đăng ký chiến dịch với Mbbank để kiếm tiền. Theo dõi video trên để được hướng dẫn cụ thể.

  bước 3: các cách kiếm tiền với Mbbank
  Cách 1: Giới thiệu cho người thân, các bạn bè

  Cách 2: Đăng tải trên mạng phường hội, các hàng ngũ kiếm tiền online

  Đây là hai cách đơn thuần nhất, để làm tốt hơn, tạo ra kết quả dị biệt và tạo ra nguồn thu nhập tiêu cực trong khoảng internet. Bạn nên đọc những bài hướng dẫn các cách marketing online hiệu quả trên blog nhé

  Trên đây là các bước cơ bản mình hướng dẫn qua để bạn Đánh giá cũng như tham gia tiếp thị liên kết. Chúc bạn thành công!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này