1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Các câu chúc mừng ngày 20 tháng 11 ý nghĩa nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 20/7/17.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành Viên

  Các câu chúc mừng ngày 20 tháng 11 ý nghĩa nhất

  Ngày 20/11 đang nơi sắp, ko kể việc chuẩn bị các món quà, đoá hoa chúc mừng ngày 20 tháng 11 tươi thắm thì lời chúc tâm thành là điều chẳng thể thiếu dành tặng Thầy Cô. Xin chia sẻ cùng bạn lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô.

  một. “Dưới ánh mặt trời ko có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Xin cảm ơn Thầy/Cô đã bảo ban chúng em buộc phải người và có được ngày hôm nay.

  hoa sinh nhat sang trong

  hai. Thưa Thầy/Cô… Cảm ơn Thầy/Cô đã lực lượng lên ngọn lửa, niềm khao khát và kho tàng kiến thức để em thêm vững bước trên đường đời. Chúc Thầy/Cô ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

  3. Lại một năm nữa em chẳng thể đi thăm Thầy/Cô nhưng đối sở hữu em, Thầy Cô vẫn luôn thật sắp, dìu bước em trên các con phố đời. Nhân dịp 20/11, em chúc Thầy Cô luôn được hạnh phúc và nhiều sức khoẻ. Xin gởi tặng Thầy/Cô bó hoa gói trọn tình cảm trong khoảng trái tim em.

  4. Gửi đi Thầy Cô các lời chúc rẻ đẹp nhất từ trái tim. Cảm ơn Thầy Cô đã truyền cảm hứng và chắp cánh cho các mong ước của chúng em bay cao. Chúc Thầy/Cô sở hữu một ngày Nhà Giáo Việt Nam hạnh phúc!

  5. Cuộc sống là 1 cuộc hành trình dài và những bài học của Thầy/Cô như ánh sáng dẫn các con phố cho em suốt hành trình đấy. Chúc cho hầu hết điều rẻ lành sẽ đến sở hữu Thầy/Cô! Cảm ơn Thầy/Cô!

  [​IMG]

  6. Sự khôn lớn của em khắc lên trán Thầy/Cô những nếp nhăn. Sự sai trái của em làm đôi mày của Thầy/Cô nhíu lại. Sự thành công của em khắc lên khóe môi Thầy/Cô 1 nụ cười… hoa chuc mung sinh nhat Tận đáy lòng mình, em xin cảm ơn Thầy/Cô!

  7. Năm tháng vẫn trôi đến, mái tóc Thầy/Cô thêm bạc màu để đưa bao thế hệ học sinh qua sông. Ngày 20/11 em chúc thầy/cô mạnh khoẻ để chở thêm phổ biến chuyến đò cập bến.

  8. Dù nơi đâu và sở hữu trở thành người nào trong cuộc sống này thì em vẫn mãi là đứa học trò bé nhỏ của Thầy/Cô. Cảm ơn Thầy/Cô đã nâng đôi cánh ước mong hôm qua để em sở hữu được thành công ngày hôm nay. Kính chúc Thầy Cô 1 thời gian Hiến chương Nhà giáo hạnh phúc và trọn vẹn.

  9. Thầy/Cô đã cho em những giấc mơ về sự thành đạt, về công danh, sự nghiệp và cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Xin kính chúc Thầy/Cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và vững bước trong sự nghiệp trồng người.

  10. Bánh xe thời kì cứ quay lặng thầm, người học sinh ngày nào nay đã khôn lớn nhưng bài học to nhất mà Thầy/Cô đã dạy – bài học làm cho người vẫn còn theo em suốt thế cục. Xin gửi tặng Thầy/Cô đoá hoa tươi thắm nhất thay lời cảm ơn trong khoảng đáy lòng em. Mong Thầy/Cô luôn mạnh khoẻ, yêu đời và hạnh phúc trong cuộc sống.

  Hi vọng các gợi ý trên đây sở hữu thể giúp bạn viết ra những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô ngày 20/11. Dù bạn viết sở hữu lích kích hay nghô nghê thế nào tới nữa thì hãy tin rằng vật chất không quan yếu bằng với tấm lòng yêu thương của bạn đối với Thầy Cô. vì thế hãy cứ chân tình bạn nhé, Thầy Cô của bạn hẳn sẽ rất hạnh phúc khi được tặng hoa ngày nhà giáo việt nam !

  Nguồn: http://dathoaonlinehanoi.blogspot.com/2017/07/top-10-loi-chuc-y-nghia-nhat-danh-cho.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này