1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Các chi phí vận hành chính của Máy cắt tia nước CNC

Thảo luận trong 'Thông tin du lịch' bắt đầu bởi hoatuoionline, 10/7/20.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành Viên

  Các chi phí vận hành chính của Máy cắt tia nước CNC


  Kiểm soát tốc độ cắt vật liệu của Máy cắt tia nước

  Máy cắt nước sử dụng công nghệ áp suất cực cao để tạo sức ép cho nước máy thường nhật đi áp suất 250-400Mpa , sau đó phun qua viên ruby sở hữu tuyến phố kính lỗ bên từ 0,15-0,35mm để tạo thành tia nước tốc độ cao có tốc độ khoảng 800-1000m / s . Năng lượng cao của mũi tên nước là một đồ vật để cắt những vật liệu căn bản như kim khí, đá tự nhiên, kính cũng như các loại composire.

  Dưới sự thúc đẩy của kỹ thuật CNC, máy CNC cắt bằng tia nước đã được ưa chuộng. https://machineshop.vn/may-cat-tia-nuoc-cat-da-nhan-tao/ giai đoạn cắt có dòng nước áp lực cao và tốc độ cao chính yếu được dùng để cắt hình trạng hai chiều. Máy CNC cắt bằng tia nước mang thể cắt kim loại, gốm, nhựa, đá, thủy tinh và sợi carbon và các nguyên liệu khác, và sở hữu thể tạo ra những hình dáng phức tạp và vết cắt thấp. Điều quan yếu là phương pháp cắt này có thể loại bỏ nguyên liệu mà ko buộc phải nhiệt, và làm cho những mảnh vụn của vật liệu sở hữu thể bị cuốn trôi bởi dòng nước cắt, giúp cải thiện hiệu quả cắt.

  Chỉ dưới tiền đề thỏa mãn độ chuẩn xác của việc cắt nước, chúng ta mới với thể chú ý hơn đến tốc độ của máy cắt nước. công năng để xem tốc độ trục là cao nhất. Chỉ phải tăng tốc và giảm tốc, kiểm soát tốc độ trên màn hình điều khiển và mang thể đo được thời điểm cắt của vật liệu.

  Cũng can dự tới độ chuẩn xác cắt của máy cắt nước, khi vật dụng được ứng dụng trong các cấp công nghiệp khác nhau, độ chính xác cần yếu là khác nhau. nói chung, yêu cầu buộc phải nhỏ hơn ± 0,5mm đối sở hữu ngành nghề vun đắp , nhưng buộc phải buộc phải nhỏ hơn ± 0,01mm đối sở hữu gương chiếu hậu ô tô , yêu cầu cắt đối sở hữu gia công thép càng phải chăng thì càng thấp.

  hiện tại, độ xác thực cắt mà những dịch vụ máy khác nhau sở hữu thể cung cấp thường nhỏ hơn ± 0,2mm , nhưng đừng trông thấy điều này trong phần giới thiệu của hướng dẫn tiêu dùng sản phẩm.


  [​IMG]


  Trong các năm vừa qua, Máy cắt tia nước CNC đóng vai trò quan yếu và được ưa chuộng trong các ngành nghề, công tác phân phối khác nhau. Nhưng giữa tính đặc thù của công tác và tính năng vận hành mạnh mẽ của máy, các ghi chú vận hành của máy cắt cũng cần được để ý phổ biến, hoạt động không đúng bí quyết

  - để giảm thiểu cháy, nổ và những tai nạn khác, vui lòng tuân thủ những điều sau:

  Thành phẩm, xỉ và phôi nóng trong quá trình cắt xúc tiếp sở hữu nguyên liệu dễ cháy và gây cháy.

  những kết nối của mạch cấp điện và mạch cắt phải đảm bảo tiếp xúc tốt, nếu ko quá nhiệt cục bộ sẽ xảy ra trong quá trình làm việc.

  Cấm cắt những chất dễ cháy hoặc hộp kín trước lúc thực hiện những giải pháp bảo vệ hiệu quả, nếu ko sẽ gây nổ hoặc nổ.

  không được đặt vật dễ cháy và dễ nổ hoặc dễ cháy trong đến cắt.

  Mỗi kết nối cáp phải đáng tin cậy và bí quyết điện thấp.

  khi cắt các chất dễ cháy hoặc hộp kín, máy cắt tia nước bạn cần hỏi vị trí can hệ cần Được trang bị những trang bị chữa cháy cần yếu, chỉ trong giả dụ.

  - xúc tiếp sở hữu phòng ban quay sẽ gây thương tích, vui lòng tuân thủ các quy định

  Vui lòng không tháo vỏ hoặc những đồ vật kiểm soát an ninh khác để bằng máy cắt

  không đặt ngón tay, xống áo, tóc, v.v ... gần với phần xoay của máy cắt để tránh Gây thương tích.

  - có bất kì sự cố nào xảy ra, cần ngắt khẩn cấp máy ở những vị trí với nút ngắt

  những nút ngắt tại bàn điều khiển, hai bên bàn cắt, tại máy bơm cao áp. Chỉ nên nhấn là máy sẽ được ngừng khẩn khấp lập tức.
  https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-gia-cong-tam/may-cat-tia-nuoc-cnc/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này