1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Các khiến thức cấu tạo & nguyên lý hoạt động y lọc nước mọi người cần biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 19/10/20.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành Viên

  các khiến thức cấu trúc và nguyên tắc chuyển động y lọc nước bạn cần biết. Y lọc nước là một bộ lọc làm sạch, là phụ kiện đường ống loại bỏ những hạt cặn bẩn khỏi chất lỏng hoặc khí qua một bộ phận lọc giao cắt với kênh chính của hệ đường ống. Y lọc nước được thiết kế để loại bỏ chất lạ khỏi đường ống & bảo vệ máy bơm, đồng hồ, van and các thiết bị cơ khí tương tự khác, được gọi như là Bộ lọc. Bộ lọc giúp cải thiện độ sạch của trong môi trường chất lỏng, and nối dài sống lâu van; bảo vệ máy bơm, đồng hồ đo lưu lượng and các thiết bị đắt tiền khác. Nó cũng tránh khỏi các vấn đề tắc nghẽn tại hệ đường ống. Y lọc nước phù hợp với vận dụng nước, không khí, khí, dầu mỏ, độ ẩm và những chất lỏng khác. Y lọc nước đều có được thiết lập ở vị trí bướng hoặc dọc (dòng chảy xuống) với tấm lưới lọc dốc xuống. Điều đó chất nhận được bộ lọc tích lũy chất liệu trong bộ lọc tại điểm thấp nhất của khoang chứa.
  Chức Năng Của y lọc nước là lưới lọc rác là thành phần quan trọng của hệ thống đường ống để bảo vệ thiết bị khỏi bị hỏng hư tiềm tàng do bụi bẩn và những cặn bẩn và rác có thể được vận chuyển theo dòng lưu chất. Trong thời gian khởi động & xả nước, bộ lọc/lưới lọc có thể được để trên thượng nguồn máy bơm để bảo vệ chúng khỏi các mảnh vụn thành lập có thể đã được để lại tại ống. Bộ lọc cố định hoàn toàn có thể được lắp đặt phía trên những van điều khiển, bẫy and thiết bị để bảo vệ chúng khỏi các mặt hàng ăn mòn bị văng khỏi địa chỉ and giao vận tại toàn bộ hệ thống đường ống. Hình vẽ dưới đây biểu lộ dạng bộ lọc điển hình sử dụng dụng để lọc cặn rác bẩn. Bơm ly tâm & bơm xi lanh xử lý chất liệu có chứa chất rắn nên có bộ lưới lọc gắn trong mỗi đường ống hút vào máy bơm. Khoanh vùng trống của các bộ lọc như thế cần hơn ba lần so với mặt cắt ngang của đường hút.
  cảnh báo rằng bộ lọc không nhất thiết chỉ nhằm loại bỏ các chất cặn bẩn. Chúng lôi ra các vật liệu không muốn tại chất lỏng and điều đó nhiều lúc có thể là 1 sản phẩm có giá trị có thể được ghi nhận lại. Bộ lưới lọc được thiết kế để lắp đặt theo những đường ngang. Chúng hay được sử dụng cho các vận dụng của chất lỏng. Rỏ lưới lọc hay được sử dụng ở các nơi cần lưu lượng nước cao. Bộ rọ lọc được cách dùng bằng cách tháo nắp rổ lưới. Bộ lọc cũng khá được thiết kế theo kiểu song bao gồm rỏ lọc song song Bộ lọc and van, có thể chấp nhận được dòng chảy qua một trong số bộ phận Lọc trong lúc phần còn sót lại đang tiến hành chức năng dẫn dòng - một đặc trưng căn bản không thể gián đoạn dòng chảy.
  [​IMG]
  Ngành công nghiệp dầu khí cách dùng bộ y lọc nước lớn để làm sạch dầu hắc ín, chất keo, & những vật liệu khác khỏi mặt hàng - từ xăng dầu tới dầu thô. Các nhà máy lọc nước dầu sử dụng bộ lọc để giữ lại vật liệu có hại ra khỏi máy bơm vận hành tại khối hệ thống của nhà máy. Động cơ Diesel sử dụng y lọc nước y giữa thùng nhiên liệu và bơm nhiên liệu để tránh sự tắc nghẽn gây ra bởi các tạp chất trong dầu diesel. y lọc nước đều có được sử dụng như một thành phần lọc trung gian hoặc thậm chí là sau cuối trong sản xuất nhiên liệu sinh học, nếu các nhân tố tạp chất đều có giữ để ngăn lại không cho vào hệ thống tính chất .
  những tòa nhà Thương Mại sử dụng bộ lọc y để giữ cho tháp làm giảm nhiệt độ và nồi hơi của họ không bị những vỉa, cặn rỉ rơi vào tại nước. Những hoạt động sản xuất hoá chất cách dùng bộ lọc đường ống như y lọc nước để đảm bảo dòng sản phẩm sạch hơn, giống như đảm bảo thiết bị hạ lưu không bị ảnh hưởng xấu. Cũng giống như vậy, ngành công nghiệp mỹ phẩm cách dùng bộ lọc để loại bỏ những khối không tan, cặn kết tủa rắn trước lúc mặt hàng được hoàn thành. Ở sản xuất thức ăn, bộ lọc được cách dùng để loại bỏ chất rắn, như bột giấy và da, từ nước quả cây. Bộ lọc được sử dụng để loại bỏ những cặn miếng từ sô cô la & những chất sáp từ mật ong.
  y lọc nước được thiết kế để loại bỏ chất lạ khỏi đường ống and bảo vệ máy bơm, đồng hồ, van & những thiết bị cơ khí tương tự khác, được gọi như là Bộ lọc. "Y lọc nước Rác" Loại Y Strainers chọn cái tên theo dáng vẻ của chúng nên người ta gọi theo dạng là chữ Y & hay được sử dụng để lọc các cặn tạp chất tại đường ống dẫn lưu chất. Bộ lọc giúp cải thiện độ sạch của trong môi trường thiên nhiên chất lỏng, & nối dài tuổi thọ van; bảo vệ máy bơm, công tơ đo lưu lượng & các thiết bị đắt tiền khác. Nó cũng tránh được những vấn đề tắc nghẽn ở hệ đường ống

  y lọc nước hợp với vận dụng nước, không khí, khí, dầu mỏ, độ ẩm & các chất lỏng khác. Y lọc nước rất có thể được setup ở vị trí ngang hoặc dọc (dòng chảy xuống) cùng tấm lưới lọc dốc xuống. Điều này cho phép bộ lọc tích lũy vật liệu tại bộ lọc ở điểm thấp nhất của khoang chứa. Bạn sẽ thấy y lọc nước được sử dụng tại các môi trường như động cơ diesel, các tòa nhà Thương mại dịch vụ, các chuyển động sản xuất hóa học, nghành công nghiệp mỹ phẩm, hay ở chế tạo thực phẩm.
   
  Đang tải...
 2. dhtrung1004

  dhtrung1004 Thành Viên

  pump pump pump
   

Chia sẻ trang này