1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Các khiến thức chúng ta cần phải biết về hóa đơn đỏ trong HCM 2020

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 21/10/20.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành Viên

  những đánh giá các bạn cần biết về hóa đơn đỏ tại HCM 2020. Để hóa đơn GTGT được chấp thuận tính vào chi phí and được khấu trừ thuế. Khi nhận hóa đơn đầu vào kế toán cần chú ý, luật pháp chung về hóa đơn đủ điều kiện khấu trừ. Riêng hóa đơn sắm vào có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên phải chuyển tiền qua kho bạc thanh toán giao dịch mới được khấu trừ thuế GTGT, Kế toán cần kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của hóa đơn : Tên, vị trí, MST của đơn vị mình and hóa đơn không được tẩy xóa…
  Chúng tôi cung cấp bán hóa đơn vat tại tphcm & các khoanh vùng khác. Giúp đỡ các giấy tờ thủ tục như hợp đồng, Bảng Báo Giá đối chọi, và giấy tờ thủ tục chuyển khoản. Để đảm bảo tính xác định cũng như gây dựng niềm tin cùng hy vọng kết giao lâu dài hơn so với quý người sử dụng. Chúng tôi đảm bảo những hóa đơn đều được xuất từ những doanh nghiệp vẫn còn đang chuyển động and chuyển động đúng cùng ngành nghề quảng bá đã đăng ký. Chúng tôi có thể cung cấp tên, vị trí, mã số thuế của công ty xuất hóa đơn để khách hàng rất có thể tự mình kiểm chứng. So với các hóa đơn trên 20 triệu đồng phải làm giấy tờ thủ tục chuyển khoản,chúng tôi sẽ giúp cho người mua 100% thủ tục về hợp đồng, giấy tờ thủ tục chuyển khoản bằng tiền mặt của chúng tôi mà chúng ta không phải trả thêm bât cứ một chi phí nào nữa.
  [​IMG]
  Thời điểm này chúng tôi có quen biết 1 số C.ty thừa đầu vào những loại hóa đơn đỏ trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác biệt, chúng tôi cam kết có báo cáo thuể tương đối đầy đủ hợp pháp and không sợ thanh tra xác minh. Chúng tôi sẽ gởi thông tin về C.ty, địa điểm, mã số thuế cho người sử dụng kiểm tra trước ạ. Trợ giúp khách hàng hoàn thành những thủ tục khác như : biên bản, hợp đồng, phiếu thu, phiếu xuất kho... &Amp; thủ tục chuyển khoản qua kho bạc. Tất cả những hoá đơn xuất theo "nội dung kiến nghị của khách hàng" từ công ty đang hoạt động đúng cùng ngành nghề đăng ký sale.
  đối với những hoá đơn Thuế Hóa Đơn Đỏ trên 20 triệu đồng, luật thuế quy định phải làm thủ tục chuyển khoản qua ngân hàng, và Anh chị không có đủ tiền mặt làm giấy tờ thủ tục này, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% chi phí , Anh chị không phải lo lắng những vấn đề phát sinh, & chưa phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác. Để quý người mua hoàn toàn có thể an tâm, trước lúc xuất hoá đơn GTGT chúng tôi sẽ cung cấp thông tin C.ty, vị trí, mã số thuế cho người dùng kiểm tra trước. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo thuế vào email của người mua để tiện việc kiểm tra đối chứng. Lúc này những công ty của chúng tôi đang chuyển động tốt, có báo cáo thuế tương đối đầy đủ hàng tháng and hàng quý. Chúng tôi cam kết uy tín and giá đối đầu nhất. Cam kết hoàn lại tiền nếu chúng tôi xuất hoá đơn đỏ không hợp lệ, hợp pháp.
   
  Đang tải...
 2. dhtrung1004

  dhtrung1004 Thành Viên

  bump bài tăng tương tác nhé
   

Chia sẻ trang này