1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các Loại Rượu Vang Ý Bạn Nên Thử Thưởng Thức !

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi aothungonmai, 14/8/18.

 1. aothungonmai

  aothungonmai Thành Viên

  Hương vị của các loại rượu vang Ý là một trong những điểm nhấn khá thú vị được những người sành vang trên thế giới yêu thích. Vốn có sản lượng tiêu thụ khá nhiều, lọt top 3 những quốc gia có những chai vang được tiêu thụ và yêu thích hiện nay. Các loại rượu vang Ý hiện nay khá được yêu thích và nổi tiếng hiện nay mà bạn nên thử thưởng thức. Cùng điểm qua một số loại rượu vang Ý hấp dẫn mà bạn có thể thưởng thức.
  Nếu là người bắt đầu thưởng thức rượu vang, thì những chai vang đến từ Ý với bài viết gợi ý sau đây là một trong những ưu tiên lựa chọn mà bạn nên sử dụng. Có thể kể đến những chai vang thơm ngon đến từ Ý như:
  [​IMG]
  Rượu Vang F
  Là một trong số những chai vang đã khá thân thuộc với người Việt, nhắc đến thưởng thức vang bạn cần nhớ đến cả những chai vang F thú vị. Bằng hương vị thú vị hấp dẫn và thơm ngon, những chai rượu vang F là ưu tiên lựa chọn khá thú vị của những người yêu vang và sành vang. Hương vị của F nhẹ nhàng, lôi cuốn phảng phất dư vị ấm nóng tuyệt vời nơi vòm miệng. Cùng với hậu vị tuyệt vời và nhẹ nhàng, những chai rượu vang F kích thích làm người uống cảm thấy cực kỳ thoải mái.

  Rượu Vang M Limited
  Là dòng vang được sản xuất có giới hạn, có số lượng mỗi năm – những chai rượu vang M Limited thu hút và lôi cuốn người uống bởi những nét ấn tượng và đặc trưng riêng biệt của chúng. Hương vị của M Limited là sự góp nhặt của những giống nho khá chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao trong mỗi đợt thu hoạch nho. Vì thế, M Limited có hương vị nồng nàn quyến rũ và khá thích thú.

  Rượu Vang Vindoro
  Vang con công Vindoro là một trong những ưu tiên lựa chọn cho những người yêu vang. Bằng hương vị nhẹ nhàng quyến rũ và khá ấn tượng của mình, Vindoro thú vị đem đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị cho người thưởng thức.

  Rượu Vang Cao Cấp
  Website: ruouvangcaocap.com.vn
  Hotline: 0986 27 3838 (Mr.Phong)
  Địa chỉ: Qúach Văn Tuấn, P12, Tân Bình
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này