1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Các mạng tiếp thị liên kết Affiliate uy tín

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi ngocha97, 13/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên

  Các mạng tiếp thị liên kết Affiliate uy tín
  Các bạn là một newbie? Bạn muốn một mạng tiếp thị liên kết uy tín với việc kiếm tiền online? Affiliate Marketing - đơn vị affiliate uy tín tại Việt Nam.

  Ngày nay, có rất nhiều cách kiếm tiền qua mạng nhưng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết vẫn là vững bền nhất. Tuy tốn rộng rãi thời kì và công sức nhưng kết quả đem lại thì rất xứng đáng.

  ví như các bạn đã hoặc đang có các câu hỏi đó thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!!!

  [​IMG]  Affiliate Marketing là gì?


  Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là một thuật ngữ được lược dịch trong khoảng cụm trong khoảng nguyên gốc tiếng Anh “affiliate marketing” đây là một hình thức marketing cộng tác hay được thường gọi dưới những cái tên khác nhau như chương trình hiệp tác viên, chương trình tiếp thị kết liên.

  [​IMG]  Tiếp thị kết liên là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ trên Internet của những nhà sản xuất (Advertiser – các tổ chức hoặc sản phẩm của một lực lượng, cá nhân nào đó) chuẩn y những trang mạng của đối tác (Publisher – ở đây chính là bạn) tới khách hàng (User – khách hàng của bạn).

  bạn (Publisher – người tham dự tiếp thị liên kết) sẽ được thanh toán huê hồng tiếp thị khi giới thiệu được quý khách tìm sản phẩm hoặc thực hiện một hoạt động nào ấy theo quy định của chương trình tiếp thị đấy.

  Sự vững mạnh của Affiliate Marketing trên toàn cầu và tại Việt Nam
  Affiliate marketing đã được hình thành trong khoảng khá lâu (những năm 1990) và vững mạnh chóng vánh ở những nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật… một số chương trình tiếp thị kết liên nổi tiếng như: Amazon, Clickbank, CJ…

  Có thể bạn chưa biết, mô phỏng affiliate chiếm tới 40% tổng doanh thu cho Amazon, chủ yếu là sản phẩm vật lý với hoa hồng từ 4-8% hoặc có thể lên tới 10%. Điều này cho thấy sự tăng trưởng affiliate marketing là lớn như thế nào trên toàn cầu.

  Và đây là những ích lợi mà các bạn sẽ mang tới lúc làm affiliate marketing:  • bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào: chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet.

  • ko cần lo về khâu tải, bàn giao sản phẩm cho quý khách. Các công tác này đã được đảm nhận bởi người cho ra sản phẩm.

  • giá cả bắt đầu thích hợp với người ít vốn: với vài trăm ngàn các bạn đã ngay 1 blog để khởi đầu kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing.

  • ko ngừng sản phẩm để quảng bá: Với sự vững mạnh của Internet đa dạng Network đã ra đời. Họ liên kết với phổ biến đơn vị, chủ shop, đại lý bán lẻ… để giúp các bạn có phổ thông lựa chọn sản phẩm ở bất kỳ ngỏng nào.

  • Khả năng nhân rộng, thu nhập thụ động: lúc đã kiếm tiền được trong khoảng affiliate marketing thì kỹ năng của các bạn ngày càng được tăng và bạn sẽ muốn nhân rộng mô phỏng. Lúc này, bạn phải thuê đội ngủ để quản lý. Như vậy, các bạn đã tạo cho mình một nguồn thu nhập tiêu cực.

  • sáng tỏ về tài chính: các Network to sẽ có phần mềm điều hành Con số uy tín (ví dụ: phần mềm HasOffer), giúp các bạn có thể xem Con số tracking tỷ lệ nhấn, tỷ lệ chuyển đổi và số huê hồng nhận được chi tiết tới từng ngày.
  tiến trình để kiếm tiền với Affiliate Marketing
  Mỗi người sẽ có cách làm của riêng mình để có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Tùy vào ngành hoặc sản phẩm không giống nhau sẽ có những chiến lược khác nhau. Quy chung lại sẽ bao gồm thao tác đơn thuần sau:

  các kênh affiliate marketing bạn nên biết


  các bạn là người mới chưa biết dùng kênh nào để quảng cáo các chiến dịch affiliate của mình. May thay, 1 vài kênh marketing dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và tuyển lựa tùy vào chiến lược của các bạn.

  [​IMG]

  cạnh tranh và thách thức khi làm Affiliate Marketing


  giả dụ bạn từng Nhận định về SEO để làm tiếp thị kết liên, bạn sẽ hiểu được sự khó khăn và thách thức là thế nào.

  Ngày nay, Google (cỗ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện tại) đã liên tục cập nhật những thuật toán tìm kiếm của mình. Nếu blog của bạn chỉ chăm chăm kiếm tiền thì rất dễ một ngày đẹp trời nào đó, các bạn không thể mua thấy từ khóa của mình trong top 100 nữa.

  các bạn không thể suốt ngày chỉ biết review, Đánh giá, so sánh các phẩm rồi đăng lên blog. Hay chỉ review mặt tốt mà không đề cập tới các nhược điểm của từng sản phẩm.  [​IMG]  Để thành công bạn phải ko dừng thông minh mỗi ngày.  Trước lúc thông minh hãy học cách làm của các người thành công. Đó là nền tảng tốt nhất để các bạn bắt đầu hành trình dài và thông minh riêng cho hướng đi của mình.

  Có thể thất bại, điều đó là chẳng thể tránh khỏi. Quan trọng các bạn có dám đi tiếp không?

  Hãy là con người của thông tin. Mỗi ngày bạn phải luôn cập nhật kiến thức cho mình. Nếu như ko, bạn sẽ bị bỏ lại.

  ko người nào có sự hoàn hảo ngay trong khoảng lúc bắt đầu!

  đấy là lý do tại sao các bạn phải thực hành để nhận ra điểm tốt, nhược điểm của mình mà có những chiến lược hợp lý.

  Lời kết
  rốt cuộc cũng là lúc bạn phải hành động ngày rồi!

  Trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín có phổ quát tiềm năng và ích lợi lúc các bạn tham dự. Giả dụ nghiêm trang nhìn nhận, đó là thu nhập thụ động rất to cho bạn.

  Tuy nhiên… để thành công, các bạn phải đánh đổi không ít như: thời kì, công sức, tiền các bạn, trí tuệ…

  lúc các bạn là người mới khởi đầu, hãy lấy đó làm kinh nghiệm và xem như đó là tri thức bổ ích cho mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này