1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các mẫu bông tai kim cương theo mọi kiểu tóc

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 10/5/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Thành Viên

  Chọn bông tai cho kiểu tóc ngắn ngang vai

  nếu bạn đang với mái tóc ngắn ngang vai, bạn với thể chọn rất nhiều những mẫu khuyên tai khác nhau. những kiểu hoa tai có hình dáng lớn hoặc thon thả đều mang thể thích hợp có bạn, tùy theo dịp cụ thể. ngoài ra, nếu bạn muốn trông vượt bậc hơn, hãy vén tóc cài sau tai để lộ ra đôi khuyên tai cầu kì của mình. nếu như bạn đang để tóc ngắn Bob và muốn trông tóc của mình sở hữu vẻ dài hơn, hãy chọn những loại bông tai hình chữ thập hoặc hình chuỗi dài.

  Chọn hoa tai cho người tóc thẳng hoặc tóc xoăn

  Cho dù mái tóc của bạn là thẳng hay tóc xoăn thì quy tắc đối chọi cũng đều cần được tiêu dùng lúc bạn chọn lựa khuyên tai. Điều này với tức là bạn cần chọn dạng hình của bông tai đối nghịch với kiểu tóc của bạn. ví dụ, mái tóc xoăn sẽ khiến cho mất đi vẻ đẹp của đôi bông tai cong, do đó, bạn nên chọn các kiểu hoa tai dạng đường thẳng và bề mặt nhẵn. ngược lại, với các người để tóc thẳng, bạn nên chọn các kiểu bông tai dạng chùm, hình tròn hoặc bầu dục. tương tự, đôi khuyên tai sẽ giúp bạn tạo sự hài hòa cho kiểu tóc hơn.

  Xem thêm: http://www.hungphatusa.vn/c-bong-tai

  Chọn hoa tai cho người tóc dài

  có những người sở hữu mái tóc dài, việc tuyển lựa hoa tai được xem là khá cạnh tranh bởi tóc dài che tai sẽ làm đôi hoa tai của bạn bị bưng bít, chẳng thể hiện được hết vẻ đẹp của chúng. Người tóc dài nên giảm thiểu những đôi khuyên tai quá rườm rà để hạn chế bị vướng vào tóc. Hãy chọn các đôi khuyên tai thích hợp sở hữu khuôn mặt của bạn, sau ấy tạo kiểu tóc sao cho để lộ ra phần tai của bạn chả hạn là làm cho xoăn và tạo phổng cho tóc, làm tóc mang khoảng cách thức sở hữu tai giúp để lộ khuyên tai 1 cách thức khéo léo. khi bạn để xóa tóc, cần lưu ý chọn các đôi hoa tai có bề mặt nhắn chẳng hạn như pha lê sở hữu ngoài mặt gọn gàng để tránh bị rối vào tóc.

  Các mẫu bông tai kim cương đẹp mà bạn không ngờ tới:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này