1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Các mẹ cần lưu tâm đến sức khỏe tâm lý của bé

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi kidscute, 29/8/16.

 1. kidscute

  kidscute Thành Viên

  Tình yêu và an toàn nên tạo hạ tầng cho một gia đình lành mạnh. Con bạn cần biết rằng tình ái cho anh ta ko phụ thuộc vào thành tích của mình. sai trái hoặc thất bại phải được ưng ý.

  [​IMG]

  >> cân sức khỏe

  Nâng cao sự tự tín của trẻ

  Khuyến khích những bước đầu tiên của con quý vị hoặc khả năng của mình để học một trò chơi mới làm cho các con để khám phá và Đánh giá về môi trường xung quanh. Cho phép con của bạn để khám phá và vui chơi trong 1 khu vực an toàn, nơi ông chẳng thể khiến tổn hải quan mình. sản xuất an toàn trẻ thơ của bạn, bằng bí quyết mỉm cười và trò chuyện với anh ta thường xuyên. tham gia tích cực trong những hoạt động của con em mình.

  Đừng giấu thất bại của bạn. Điều quan trọng là cho những người trẻ tuổi để biết rằng hồ hết chúng ta làm các sai trái. trẻ em sức khỏe tâm thần sở hữu thể được cải thiện bằng cách cho anh biết rằng mẹ và cha không lý tưởng.

  >> cân điện tử

  Hãy dành thời kì để chơi

  Đối mang 1 đứa trẻ để chơi các phương tiện để vui chơi; không những thế chơi cũng quan trọng cho sự lớn mạnh của trẻ thơ là thực phẩm hoặc trông nom. Chơi giúp trẻ thông minh, và sản xuất cho anh ta 1 số kiểm soát.

  Phụ huynh cũng sở hữu thể cộng chơi hoàn hảo. 1 trò chơi hoặc 1 quyển sách tô màu cùng sở hữu con của bạn sẽ cho bạn cơ hội để dành phổ thông thời kì trong một bầu ko khí thư giãn.

  Con sức khỏe tâm thần của bạn cũng cần được tăng cường bởi thực tiễn là trường phải là một niềm vui.

  Ví như con của bạn đang trên bờ vực của trường bắt đầu, "để chơi học" mang thể là một cách hăng hái để cho anh ta 1 ý tưởng về các gì này có nghĩa. Hãy thử đăng ký cho con vào 1 trường loại giáo rẻ trước khi, nó sẽ là một thời cơ thấp để được có những đứa trẻ khác và khiến cho bạn bè.

  Những điều con nên Phân tích những điều cơ bản, giống như lấy một quyết định hoặc ứng phó có vấn đề.

  >> mua cân sức khỏe loại nào tốt nhất cho mẹ và bé
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này