1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Các nhà đầu tư đang nhòm ngó đất nền Bình Dương

Thảo luận trong 'Bất động sản khác' bắt đầu bởi battophai, 11/10/18.

 1. battophai

  battophai Thành Viên

  ôm đất nền dự án ở Bình Dương có tin cậy ko
  đó là những câu hỏi chúng ta thường bắt gặp nhiều ở giới đầu tư, cái thời đất nền dự án được mở bán bùng nổ, rầm rộ trên thị trường bất đ.sản. Có khá nhiều NĐT thu lợi rộng từ việc mua đi bán lại các lô đất nền dự án
  kinh nghiệm ôm đất nền d.án hay đất thổ cư, đất nền để xây nhà ở hay đầu tư tin cậy là tuyệt kỹ quan trọng cần xem xét sẻ chia cho đa số chúng ta đang mong muốn tìm cho mình một mảnh đất như ý để đầu tư sinh lời cũng tương tự an cư lập nghiệp, xây dựng mái ấm gđ.
  Thiếu kinh nghiệm ôm đất d.án đầu tư án.
  Trong thời đại này, nhu cầu mua đất ở Bình Dương để đầu tư hay xây nhà càng ngày càng tăng cao, các chuyên gia phân tích về thị trường bất đ.sản cảnh báo rằng sẽ có tương đối nhiều mối nguy hại tiểm ẩn trong các giao dịch bất đ.sản, đặc biệt là đất nền d.án. Đa số khách hàng khi đi ôm đất nền tại các d.án trong quá trình giao dịch đều nằm vào thế bị động, các tiến trình giao dịch do nhân viên của các sàn bất đ.sản điều phối và hướng dẫn, và đối mặt với nhiều hiểm họa không lường trước được.
  [​IMG]
  >>> đọc thêm : https://homedy.com/ban-dat-binh-duong
  Trải qua bao kinh nghiệm ôm đất đầu tư tại các dự án, chúng tôi đã thấm nhuần được những trải nghiệm mất mát, tương tự như niềm vui của các vụ giao dịch đầu tư thành công. Khi chúng ta đi tìm hiểu và mua nhà đất, có nhiều dự án đất nền mà người mua ko được tiếp cận và biết đúng chuẩn về chủ đầu tư tương tự như có báo mập mờ về Chi tiêu.
  Điều tất yếu, khách hàng ôm đất dự án đầu tư ở đây đều phải qua khâu trung gian là các sàn môi giới bất đ.sản.
  Trong trường hợp nay, ông Việt đã không đồng ý và lý luận “sự cố đổi thay trong quy hoạch là do chủ đầu tư”, và yêu cầu chủ đầu tư phải thực hiện theo hợp đồng hoặc tính tiền phần S chênh lệch với giá hợp đồng mua bán đất lúc đầu. Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn ko chịu và khăng khăng rằng “lúc trước ông Việt chịu mua với mức giá thêm 4.5 triệu VNĐ/m2 cho phần đất phát sinh, và đến thời điểm này thì giá lô đất đã tăng lên đến 60 – 70 triệu VNĐ/m2 nên ông phải có nghĩa vụ thực hiện mức giá nay. Hơn nữa, chủ đầu tư công bố với ông Việt là sẽ ko giao sổ đỏ và ko cho ông bán đất cho ai nếu ông ko làm tròn trách nhiệm, vậy là xảy ra giằng co giữa đôi bên phía trong nhiều năm.
  mua đất nền d.án đầu tư nên chọn những sàn bất động sản uy tín:
  Nếu ko có kinh nghiệm mua đất đầu tư tại các dự án, bạn cũng có thể bị rủi ro ko xuất kho được và bị ứ vốn tại các d.án và thua thiệt năng nề. Vấn đề chính ở đó là cho đến lúc bấy giờ, số đông các d.án đất nền được chào bán trên thị trường vẫn mới chỉ đang được san lấp, hay giải phóng mặt bằng nên chủ đầu tư chỉ ký hợp đồng mua bán đất qua các sàn bất đ.sản thứ cấp. Nếu chưa có kinh nghiệm các bạn hãy tìm đến các sàn giao dịch bất động sản uy tín để đảm bảo an toàn giao dịch và đầu tư của bản thân mình được sinh lời.
  Thêm nữa, theo kinh nghiệm mua bán đất nền từ các dự án mà chúng tôi thu thập thì chúng ta chớ nên tin vào các dự thông tin trong tương lai do tin tức thổi phồng. Ví dụ như theo một số dự thông tin của các chuyên gia trong lĩnh vực này thì thị trường bất động sản tại các địa phương cạnh bên TPHCM sẽ phát triển mạnh, tuy nhiên trên thực là lại ko đúng như vậy.
  [​IMG]
  cũng có trường hợp như sau thường xảy ra, cùng là một lô đất thuộc cùng một d.án nhưng tại hai sàn bđs lại rao bán đi với hai mức giá hoàn toàn khác nhau, vậy cho nên với những kinh nghiệm đầu tư nhà đất không ngoan, chúng ta nên cần thận trọng đừng để bị rơi vào bậy hỏa mù. Trên đấy là những kinh nghiệm mua bán đầu tư nhà đất mà chúng tôi tích lũy được xin san sẻ để giúp mọi người có 1 tác dụng thành công trong các giao dịch bất đ.sản
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này